3 loại máy tập thể hình tại nhà mang lại hiệu quả bạn không nên bỏ qua 

3 loại máy tập thể hình tại nhà mang lại hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Đăng bởi: Care Viet - 05/04/2017 - 0 (comment)

Việc trang bị một chiếc máy tập thể hình tại nhà là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có cuộc sống bận rộn, không có thời gian tới các phòng tập thể hình. Việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp , giá rẻ mà mạng lại nhiều hiệu quả khi sử dụng thì không phải ai cũng có kiến thức để lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các loại máy tập thể hình tại nhà chính hãng, thể thao Minh Phú xin chia sẻ với bạn đọc 3 loại máy tập thể hình để bạn lựa chọn.

  1. Máy chạy bộ điện

Một trong những loại máy tập thể hình đang được ưa chuộng nhất đó là máy chạy bộ điện. Với chức năng chính của máy là đi bộ và chạy bộ bạn có thể tùy chỉnh các tính năng theo mục đích tập luyện của mình. Loại máy này có ưu điểm nổi bật đó chính là tiện lợi và dễ tập luyện , bạn có thể kiểm soát được thời gian , cường độ và chế độ tập luyện sao cho phù hợp với cơ thể của mình. Với máy chạy bộ điện cả gia đình bạn có thể tập luyện rất dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy chạy bộ có mức giá khoảng 8 triệu trở lên. Tùy vào mục đích tập luyện bạn có thể chọn những chiếc máy chạy bộ phù hợp.

  1. Ghế tập tạ

Với các bài tập tăng cường sức mạnh mang đến thân hình săn chắc thì các loại ghế tập tạ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tập luyện. Chính vì lý do này mà các loại ghế tập tạ phù hợp với nam giới hơn là nữ giới. Tuy nhiên để tập luyện các bài tập với ghế tập tạ bạn cần phải có kiến thức về thể hình để tránh luyện tập sai kĩ thuật và chấn thương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế tập tạ  như : ghế tập bụng , ngực , vai , xô … tùy vào mục đích luyện tập mà bạn có thể lựa chọn những loại ghế tập phù hợp cho mình.

Bạn cũng có thể lựa chọn loại ghế tạ đa năng tập kết hợp nhiều bài tập, đây là một sự lựa chọn không tồi cho bạn nào muốn tư tập thể với máy tập thể hình tại nhà.

  1. Các loại máy tập bụng đa năng

Đối với những người có vòng 2 quá khổ đặc biệt là dân văn phòng , ngồi nhiều và không có nhiều thời gian luyện tập sẽ khiến bạn thiếu tự tin diện những bộ quần áo mình yêu thích.Bởi vậy mà các loại máy tập bụng rất được dân văn phòng ưa chuộng. Dòng sản phẩm cho nhóm cơ bụng có tác dụng làm giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Nhưng nếu bạn muốn có kết quả tốt với sản phẩm này, bạn nên lựa chọn một cách cẩn thận trước khi mua hàng, bởi hiện nay có rất nhiều các loại máy tập thể dục bụng bán trên thị trường, đưa ra những lời quảng cáo rất hấp dẫn, gây sự chú ý lớn.. Tùy thuộc vào mục đích chăm sóc sức khỏe, giảm cân, hoặc giảm mỡ bụng, bạn có thể tham khảo để phân biệt các loại máy tập thể dục trên cho từng mục đích cụ thể của mình. Đây cũng là một loại máy tập thể hình giá rẻ đáng quan tâm

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng