5 bài tập cơ bản với máy tập thể hình kéo xô tại nhà 

5 bài tập cơ bản với máy tập thể hình kéo xô tại nhà

Đăng bởi: Anh Tuấn - 25/03/2017 - 0 (comment)

Bạn là một người yêu thích tập gym thì chắc hẳn chiếc máy kéo xô là một trong những chiếc máy tập thể hình tại nhà ưa thích và đồng hành cùng những người tập thể hình. Với rất nhiều tính năng nên bạn có thể kết hợp đa dạng các bài tập cùng máy kéo xô, ngoài ra luôn giúp người tập trong tư thế chuẩn, máy kéo xô này còn có thể giúp bạn tập luyện cho nhiều nhóm cơ khác nhau. Sau đây là 5 bài tập thể hình cơ bản cho các nhóm cơ mà bạn có thể tập cùng với chiếc máy kéo xô đa năng ngay tại nhà của bạn.

  1. Tập cơ vai và cơ xô

Chuẩn bị với tư thế ngồi vào ghế hai tay nắm chặt thanh tạ và bắt đầu tập luyện. 2 chân rộng bằng vai tư sao cho thoải mái và chắc chắn, hai tay bạn kéo tạ xuống trước ngực hoặc ra sau cổ tuỳ vào mục đích tập luyện của bạn. Nếu như bạn muốn tập cho cơ ngực thì bạn kéo thanh tạ ra phía trước ngực thì từ từ thả trở lại. Còn nếu bạn muốn tập cho cơ vai và cơ xô thì bạn hãy kéo thanh tạ ra sau cổ, bài tập khá dễ thực hiện không đòi hỏi bất kì kĩ thuật nào vì thế bất cứ ai cũng có thể luyện tập ngay tại nhà chỉ cần sở hữu máy kéo xô.

  1. Tập cơ ngực

Đứng hai chân rộng bằng vai, hai tay cầm dây tạ và kéo vào trước ngực. Lưu ý rằng lưng luôn thẳng và hít thở điều hoà tùy vào thể trạng của từng người mà bạn có thể nhiều hay it, lăng hay nhẹ. Động tác tập thể hình này còn giúp bạn tập được cả cơ tay.

  1. Tập cơ bụng 6 múi và lưng

Hai tay thẳng và nắm chặt dây tạ và cố định tư thế thế trong suốt quá trình tập luyện. Bắt đầu tập luyện, cúi người xuống thấp nhất có thể sau đó từ từ thả lại về tư thế ban đầu. Bài tập thể hình này đồng thời giúp bạn có thể tập luyện cho cả cơ lưng.

  1. Tập cơ tay

Ngồi vào máy tạ, hai tay cầm dây tạ. Bắt đầu tập luyện, hai tay kéo dây tạ vào sát ngực giữ trong 1 nhịp rồi từ từ thả ra. Ngoài cơ tay, bài tập thể hình này còn giúp cho phần cơ ngực giữa được săn chắc.

  1. Tập cơ xô

Tư thế chuẩn bị, hai chân rộng bằng vai, hai tay cầm thanh tạ và bắt đầu kéo lên cao nhất có thể. Sau đó hai tay vòng vế phía trước từ từ hạ xuống (như động tác chèo thuyền).

Với 5 bài tập cùng máy tập thể hình tại nhà, máy kéo xô trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có được những bài tập bổ ích.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng