Bán dụng cụ thể hình tại nhà và phòng tập gym

Dụng cụ thiết bị phòng tập gym rất đa dạng, từ các loại máy tập tay, tập chân… cho đến các loại máy tập đa năng phối hợp. Để trang bị cho một phòng tập thể hình chuyên nghiệp cần rất nhiều loại máy móc cũng như dụng cụ để có thể đáp ứng được các bài tập khoa học, hiệu quả.

Lựa chọn dụng cụ thiết bị phòng gym tại Thể thao Minh Phú

Lựa chọn dụng cụ thiết bị phòng gym tại Thể thao Minh Phú

Bạn đang lên ý tưởng mở một phòng tập thể dục chuyên nghiệp? Bạn có nhu cầu mua dụng cụ thiết bị phòng tập gym như máy tập thể hình, máy tập gym đa năng, giàn tạ, máy tập đẩy tạ… nhưng chưa biết nơi nào bán, ở đâu tốt, giá cả thế nào, loại nào chất lượng, loại nào chính hãng? Bạn lo lắng khi lựa chọn các loại máy tập cũng như cách thức lắp đặt cho phòng tập của mình? Liên hệ ngay với Thể Thao Minh Phú – 0948 892 678 chúng tôi xin lắng nghe và tư vấn giúp bạn.

Thể thao Minh Phú tự hào là nhà phân phối chính hãng sỉ và lẻ các máy móc, dụng cụ thiết bị phòng tập gym tốt nhất từ các thương hiệu uy tín nhất đến với khác hàng. Hiện tại, các bạn dễ dàng lựa chọn các loại máy móc tập thể hình tại website thethaominhphu.com như máy chạy bộ, máy tập đẩy tạ, dụng cụ thể hình… với nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt các loại máy móc tập gym khác nhau cho phòng tập thể hình với mức giá chiết khấu cực tốt cho khách hàng.

Hiện tại, Thể Thao Minh Phú là đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm tạ gang MP với chất lượng cực tốt, hình giáng vô lăng dễ cầm nắm khi di chuyển, với các mức cân 1,2,3,5,7,10 kg thoải mái cho các bạn lựa chọn và thay đổi trọng lượng dễ dàng khi tập, phù hợp cho cả nam và nữ.

Tham khảo dụng cụ thiết bị phòng tập gym uy tín tại Thể Thao Minh Phú:

Máy chạy bộ chính hãng tại Thể Thao Minh Phú

Máy chạy bộ chính hãng tại Thể Thao Minh Phú

Xe đạp tập thể dục chính hãng tại Minh Phú

Xe đạp tập thể dục chính hãng tại Minh Phú

Tạ gang MP

Tạ gang MP

Với phương châm “bán hàng vì lợi ích khách hàng” chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, thân thiện nhất, sẽ làm quý khách hài lòng khi đến với chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ Thể Thao Minh Phú để được tư vấn lựa chọn dụng cụ thiết bị phòng tập gym tại:

Công ty TNHH Thể Thao Minh Phú

Showroom: Số 1, Tổ 22, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội (Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội)

Điện thoại liên hệ: 043 572 03240985 761 115

Showroom 2 Chi nhánh Hải Phòng: Số 11, Quán Nam, Lê Chân, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0918 981 428

Website: thethaominhphu.com

Bán dụng cụ thể hình tại nhà và phòng tập gym

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *