Chọn mua máy chạy bộ cho phòng gym như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ cho phòng gym nhưng đang phân vân chưa biết chọn mua loại nào cho phù hợp nhất. Bạn không cần lo lắng nhiều, ngay sau đây, Thể Thao Minh Phú sẽ chi sẻ một số kinh nghiệm mua máy chạy bộ cho phòng gym hợp lý nhất.

Việc lựa chọn máy chạy bộ cho phòng gym và máy chạy bộ cho gia đình có nhiều điểm khác nhau. Máy chạy bộ cho phòng tập thì cần chú ý nhiều đến công suất hoạt động và tải trọng người tập cho phép của máy. Trong khi đó, máy chạy bộ cho gia đình thì yêu cầu tính thẩm mĩ, tính đa năng trong việc hỗ trợ tập luyện và giá cả hợp lý.

Hướng dẫn chọn mua máy chạy bộ cho phòng gym

1. Căn cứ vào các thông số kỹ thuật để lựa chọn

  • Về công suất của máy chạy bộ điện: Hiện nay, các loại máy chạy bộ điện thường có công suất từ 1.0HP đến 6.0HP. Nếu bạn mua máy tập ở nhà thì chỉ cần công suất 2.0HP là tốt nhất vì nó đủ công suất để kéo người có trọng lượng gần 130kg. Còn đối với phòng tập gym thì nó đòi hỏi yêu cầu về công suất cao, tối thiểu là 3.5HP thì mới có đủ tần suất tập luyện.
  • Về trọng lượng của máy chạy bộ: Với máy chạy bộ thì trọng lượng máy càng lớn sẽ càng giúp giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình tập luyện. Nếu tập ở nhà thì chỉ cần chọn máy có khối lượng xấp xỉ 60kg, còn đối với phòng tập thì nên chọn máy có khối lượng xấp xỉ 130kg.
  • Về độ dài rộng và bề mặt thảm chạy: Thảm chạy dài sẽ giúp thoải mái sải  bước trong quá trình tập luyện. Với sản phẩm cho gia đình thì chiều rộng khoảng 40cm còn đối với phòng gym thì nên chọn băng chạy lớn hơn 50cm.
  • Về chương trình tập luyện: Hầu hết các máy chạy bộ điện hiện nay đều dùng các chức năng tương đồng nhau và nếu dùng cho phòng tập thì nên chọn máy chạy bộ điện đơn năng. Máy nào có chức năng nâng hạ băng truyền tự động sẽ đắt tiền hơn các loại máy nâng hạ bằng tay.

 

Máy chạy bộ điện VK-703B

2. Căn cứ vào xuất sứ sản phẩm để chọn mua cho phòng tập chất lượng và hợp lý nhất

  • Hiện nay hầu hết các sản phẩm máy chạy bộ ở Việt Nam được sản xuất tại Đài Loan. Chất lượng và độ bền của sản phẩm tùy thuộc vào hãng sản xuất và thương hiệu nhà phân phối ở Việt Nam.
  • Tại Việt Nam bạn có thể tin dùng những thương hiệu nổi tiếng như: Moffit, Động Lực, Reebok, Tech Fitness… Đây là những thương hiệu không chỉ đang được bày bán trên thị trường Việt Nam mà còn đang được bày bán trên thị trường Thế Giới.

Máy chạy bộ điện phòng gym cỡ lớn MHT 4500 – 44.000.000đ

 

3. Chọn mua sản phẩm tại những đại lý lớn, uy tín

  • Nên chọn mua tại các đại lý lớn có nguồn cung cấp trực tiếp. Như vậy bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng mà giá tốt.
  • Đơn vị đó phải cung cấp các phụ tùng thay thế cho bạn và chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Ở trên là 3 hướng dẫn bạn cần lưu ý khi chọn máy chạy bộ cho phòng gym. Bạn hãy đến với Minh Phú chuyên cung cấp các loại máy tập thể hình uy tín, giá rẻ. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều sản phẩm máy chạy bộ tại wesbite: http://thethaominhphu.com

Nếu cần tham khảo mẫu sản phẩm trực tiếp hoặc đặt mua sử dụng, các bạn có thể liên hệ với Thể Thao Minh Phú để có giá tốt và chế độ chăm sóc, hướng dẫn tận tình nhất

Nguồn: thethaominhphu.com

 

 

Chọn mua máy chạy bộ cho phòng gym như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *