Điểm khác biệt giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ 

Điểm khác biệt giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ

Đăng bởi: Care Viet - 05/04/2017 - 0 (comment)

Máy chạy bộ ngày nay là một thiết bị khá phổ biến bởi tính tiện lợi cũng như những lợi ích mà nó mang lại đang được người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các sản phẩm máy chạy bộ vô cùng đa dạng về kiểu dáng và chủng loại khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn được một chiếc máy phù hợp. Hôm nay thể thao Minh Phú sẽ đưa ra một vài thông tin về 2 dòng máy chạy bộ này giúp bạn có thể dễ dàng trong việc chọn mua.

Điểm giống nhau

Điểm giống nhau giữa máy chạy bộ cơ và điện: đây đều là những chiếc máy tập thể dục trong nhà cho phép người tập chạy bộ, đi bộ. Những dòng máy đa chức năng còn có thêm tính năng xoay eo, motor massage, chống đẩy…

Điểm khác nhau

MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN

Cách sử dụng : Điểm khác nhau giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ là máy chạy bộ điện được hỗ trợ bởi động cơ. Sử dụng điện trực tiếp để tác động đến mô tơ khiến băng tải chạy và bạn có thể chạy theo các  bài chạy đã được thiết lập sẵn hoặc chạy bộ ở bất cứ tốc độ nào mà bạn cảm thấy thoải mái.

Thông tin đo lường :  Trên máy chạy bộ fitness có rất nhiều thông số được đo lường như tốc độ, nhịp tim, quãng đường, bao nhiêu calo bạn đốt cháy trong quá trình tập luyện.
Tính năng giải trí : với máy chạy bộ fitness bạn có thể nghe những bài nhạc yêu thích của mình, đọc một cuốn sách ,tạp chí hay xem truyền hình trong khi bạn sử dụng máy chạy bộ điện.

Thông số diện tích, trọng lượng : thường to hơn máy chạy bộ cơ nên sẽ chiếm nhiều diện tích không gian ngôi nhà bạn hơn. Với trọng lượng của máy chạy bộ điện nặng hơn nên sẽ khó di chuyển khi cần thiết.

Giá tiền :Chi phí cao hơn, chủ yếu là bởi vì với một máy chạy bộ cơ không phải trả tiền động cơ và các thiết bị vi mạch đắt tiền.

Hiện nay trên thị trường thì giá của máy chạy bộ điện dùng cho gia đình dao động từ 7 triệu đến trên 20 triệu, còn với những máy chạy bộ cỡ lớn dành cho phòng tập thì có thể còn cao hơn rất nhiều.

Trọng lượng người tập :Phụ thuộc trọng lượng ngừời tập

Người tập luyện :Với máy chạy bộ fitness phù hợp cho tất cả mọi người trong gia đình, từ người trẻ đến người già.Hay những người có nhu cầu giảm béo, tăng cường sức khỏe, tập luyện cơ bắp  

MÁY CHẠY BỘ CƠ

Cách sử dụng : Đây là loại máy chạy bộ không sử dụng điện mà sử dụng lực của chân để đẩy băng tải chạy và chân chạy đồng thời với băng tải.

Thông tin đo lường : Máy chạy bộ cơ thường chỉ có chức năng đo lường quãng đường chạy

Tính năng giải trí : Máy chạy bộ cơ không có chỗ kết nối mp3 nghe nhạc

Thông số diện tích, trọng lượng : Diện tích đặt máy nhỏ hơn máy tập chạy điện.Máy chạy bộ cơ có thường cân nặng ít hơn máy chạy điện nên bạn có thể dễ dàng hơn để di chuyển khi cần thiết

Giá tiền : Giá thấp hơn máy chạy bộ điện.

Hiện nay trên thị trường giá máy chạy bộ cơ dao động trong khoảng 3-7 triệu VNĐ tùy thuộc vào cấu tạo và chức năng của nó

Trọng lượng người tập : Không phụ thuộc trọng lượng ngời tập

Người tập luyện : Với sản phẩm cần dùng nhiều sức để luyện tập như máy chạy bộ cơ thì nó không phù hợp với người già.

Phù hợp với người có nhu cầu giảm béo, tăng cường sức khỏe, tập luyện cơ bắp.

Để bài tập của bạn trở nên phong phú hơn, mang lại hiệu quả tốt chúng tôi khuyên bạn nên mua máy chạy bộ điện như máy chạy bộ fitness, máy chạy bộ điện Viking… bởi những dòng máy này có rất nhiều tính năng hỗ trợ bạn tốt nhất khi tập luyện.

 

 

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng