Góc tư vấn: Chọn mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay?

Mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất của tất cả những ai có nhu cầu mua máy chạy bộ.

Với công nghệ ngày càng tiên tiến, mọi chi tiết đều được tối ưu hóa, cải tiến vượt trội. Nền công nghệ sản xuất máy chạy bộ cũng không ngừng cải tiến về thiết kế kiểu dáng thích hợp hơn với các phòng tập và gia đình hiện đại. Mặc dù vậy, người mua máy chạy bộ đâu đó vẫn còn một nỗi lo “Mua máy chạy bộ hãng nào tốt”, rồi chủ quan dựa vào sự uy tín, nổi tiếng của thương hiệu để chọn mua sản phẩm.

Có thể khẳng định rằng dù cho sự phát triển của bất cứ loại hình thể thao nào thì chạy bộ luôn mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho người tập luyện. Một máy chạy bộ kém chất lượng không chỉ gây lãng phí tiền bạc mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và người thân. Bạn phải tự mình trả lời câu hỏi “Mua máy chạy bộ hãng nào tốt”. Sau đây Minh Phú sẽ giúp các bạn phân tích và đánh giá khách quan nhất với những thương hiệu máy chạy bộ nổi tiếng, tin cậy đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Đánh giá khách quan 4 thương hiệu máy chạy bộ nổi tiếng hiện nay

Để đảm bảo chất lượng, nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế thì bạn nên tìm đến những thương hiệu máy chạy bộ điện nổi tiếng và uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều như Động Lực, Mofit, Tech Fitness và Rebook. Đây cũng là những máy chạy bộ được ưu chuộng và đánh giá cao từ những trang thương mại điện tử nổi tiếng.

  • Rebook: Được coi là dòng máy hạng sang, được thiết kế từ Mỹ. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy có thương hiệu thì bạn nên chọn Rebook. Được hội tụ nhiều chức năng máy lại được thêm hệ thống giảm chấn. Nhưng máy không được tích hợp các chức năng như máy rung, tập bụng. Nếu bạn cần loại máy đa chức năng thì nên chọn hãng khác.

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

  • Mofit: Là dòng máy chạy bộ cao cấp với chức năng đi bộ, chạy bộ chuyên sâu có công suất mạnh mẽ, các sản phẩm của Mofit không chỉ cho thấy mức độ phù hợp với người ưa thích tập chạy bộ tại nhà mà còn thỏa mãn được nhiều mục đích tập luyện khác nhau. Mofit thường rất cầu kỳ cả về mẫu mã máy chạy lẫn các thông số dành cho động cơ và các chi tiết kỹ thuật khác. Tuy nhiên với những ưu điểm đó thì mức giá trung bình của dòng máy chạy này khá cao, khoảng 17 triệu đối với dòng máy chạy gia đình.

Máy chạy bộ điện MHT 1430MA

  • Động Lực: Dòng sản phẩm này thường có giá thành rẻ so với mặt bằng chung của các thương hiệu khác (trung bình 10 triệu). Hình thức thiết kế của Động Lực không được bắt mắt nhưng các chức năng khá ổn định thích hợp với những người thiên về động cơ máy.

Máy chạy bộ điện DL-2463

  • Tech Fitness: Được sự đánh giá cao nhất của gia đình Việt, máy chạy bộ Tech Fitness đang được người sử dụng ưu chuộng vì sản phẩm có nhiều tính năng, thiết kế bắt mắt. Giá bán ở mức trung bình 15 triệu.

 

Mỗi máy chạy bộ đều mang đặc tính khác nhau, vậy câu hỏi mua máy chạy bộ hãng nào tốt? có lẽ đã được giải đáp sau khi bạn xem đánh giá chung về 4 thương hiệu máy chạy bộ nổi tiếng kể trên. Để có thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm thực tế, bạn có thể tham khảo các loại máy chạy bộ tốt hiện nay tại http://thethaominhphu.com/may-chay-bo hoặc đến địa chỉ của Thể Thao Minh Phú tại Hà Nội và Hải Phòng.

Nguồn: thethaominhphu.com

 

Góc tư vấn: Chọn mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *