Máy chạy bộ fitness 19 AS sự lựa chọn hoàn hảo 

Máy chạy bộ fitness 19 AS sự lựa chọn hoàn hảo

Đăng bởi: Care Viet - 02/04/2017 - 0 (comment)

Máy chạy bộ fitness hiện là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay và đặc biệt là chiếc TF 19 AS với thiết kế vượt trội, đa năng và tiện ích của dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn .

Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu nổi tiếng trong ngành máy chạy bộ điện nhằm làm hài lòng người mọi khách hàng, dẫn đến các nhà sản xuất luôn chọn các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất nhằm sản xuất ra các chiếc máy với đẳng cấp, chất lượng vượt trội, các tính năng ưu việt nhất được tích hợp trên các dòng sản phẩm máy chạy bộ fitness thông minh, tiện ích nhất. Và người được lợi nhất là người tiêu dùng.

Nhưng bên cạnh đó cũng có một vấn đề chọn lưa mà người tiêu dùng luôn băn khoăn khi đưa ra quyết định mua máy chạy bộ tại hà nội, hay các thành phố lớn nào đó là: "Nên lựa chọn dòng sản phẩm nào mới phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ nhất?"'

Một thương hiệu đẳng cấp không phải là thương hiệu chuyên sản xuất ra các siêu đẳng cấp với mức giá trên trời, mà một thương hiệu đẳng cấp là một thương hiệu "đáng tin cậy", luôn vì người dùng và luôn đáp ứng được nhu cầu của các tầng lớp người tiêu dùng.

Và vâu trả lời đó là máy chạy bộ Fitness – đặc biệt là TF 19 AS nhà sản xuất máy chạy bộ điện chuyên nghiệp luôn phát triển theo "hướng người dùng" đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của thương hiệu đẳng cấp đó.

Không ngừng áp dung, cải tiến các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất nhằm cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm - Máy chạy bộ điện thông minh và tiện ích nhất với người tiêu dùng. Và mới đây nhất Tech Fitness đã cho ra đời sản phẩm Máy chạy bộ điện đa năng TF-19AS với mọi chi tiết kỹ thuật đáng nể theo tiêu chuẩn USA, tích hợp nhiều tính năng nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tập luyện và cải thiện sức khỏe cũng như cải thiện vóc dáng.

Với khả năng điều chỉnh được tốc độ trong giới hạn 0.8-14km/h, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều bài tập chạy bộ, đi bộ và kết hợp với đi bộ nhanh vào kế hoạch tập luyện hàng ngày của bạn. Được thiết kế với băng chạy siêu rộng 1260*400mm, và hệ thống giảm chấn bằng lò xo hiện đại giúp giảm chấn thương khi chạy bộ xuống mức thấp nhất, đem lại những bước chạy êm ái thoải mái hơn khi luyện tập.

Dòng máy chạy bộ tại nhà chuyên dành cho gia định với 4 đột phá mới bao gồm hệ thống điều chỉnh băng chạy trên bàn phím đươc điều khiển và trên tay vịn, luôn thuận tiện cho người tập luyện, giá đỡ thủy lực cùng công nghệ giảm chấn bằng lò xo, hơn thế hệ thống bánh xe giúp máy có thể di chuyển dễ dàng.

Tay cầm hiện đại có đo nhịp tim và điều khiển tốc độ, độ dốc của băng chạy, trải nghiệm việc tập luyện qua các đường dốc như khi tập luyện ngoài trời, nhằm nâng cao hiệu quả tập luyện, màn hình được điều khiển với các phím chức năng và được bố trí hợp lý, giúp dễ dàng điều khiển, lựa chọn các bài tập và tự thiết lập bài tập theo ý người tập luyện.

Chốt an toàn được gắn ngay bên dưới màn hình điều khiển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi luyên tập với máy chạy bộ fitness 19 AS, khuyên bạn trước khi tập luyện bạn nên gài chốt an toàn vào cổ áo tránh có trường hợp đột ngột xảy ra bạn có thể rút ngay chốt để máy có thể dừng ngay lập tức. Chúng tôi khuyến cáo người tập luyện chỉ nên sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, nếu không bạn nên hạn chế sử dụng chốt này, nhằm bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của máy.

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng