Máy chạy bộ fitness TF-05AS điều làm nên thương hiệu Việt 

Máy chạy bộ fitness TF-05AS điều làm nên thương hiệu Việt

Đăng bởi: Care Viet - 03/04/2017 - 0 (comment)

Những tính năng nổi bật của máy chạy bộ Fitness TF-05AS chính là câu trả lời cho thương hiệu nổi bật máy chạy bộ hàng đầy tại việt nam không chỉ thế giá thành của TF-05 cũng là một yếu tố góp gió thành bảo của thương hiệu này trên thị trường

So với máy chạy bộ fitness đời trước đó, ở model TF-05AS do Tech Fitness cho ra mắt thị trường với những tính năng vượt trội hoàn toàn so với máy chạy cùng phân khúc của các hãng khác. Với thiết kế mới của TF-05AS này chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng cùng những trải nghiệm thú vị trong những khoảng thời gian tập luyện hiệu quả nhất. Một thiết kế máy chạy bộ điện fitness làm bừng sáng không gian ngôi nhà của bạn.

Thảm chạy: kích thước 126 x 42cm rộng rãi giúp bạn có thể thoải mái sải những bước chạy dài. Chất liệu thảm có thể chống trơn trượt, độ nhám vừa phải giúp bạn dễ dàng thay tháo khi hỏng hóc hay vệ sinh máy. Tuy nhiên sự thay thế này sẽ xảy ra rất ít do chất liệu thảm cực bền và lâu bị mài mòn.

Với chiều rộng băng tải rộng lớn giúp thoải mái cho mọi người chạy bộ đảm bảo an toàn, kích thước lắp đặt máy không hề chiếm diện tích trong ngôi nhà. Hơn nữa, thiết kế máy chạy bộ fitness -05 đẹp mắt và tinh tế mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho người tập.

Khi không tập luyện với máy chạy bộ điện TF-05AS bạn hoàn toàn có thể gấp gọn máy tập lại. Nhờ hệ thống cần thủy lực và bánh xe di chuyển linh hoạt giúp cho mọi người chủ động tập luyện ở mọi địa hình.

Động cơ: 2.5HP có thể vận hành liên tục. Tiêu chuẩn USA. Với 2.5HP, máy chạy bộ TF-05AS có thể sử dụng với tần suất tập luyện dày đặc mà không lo bị cháy nổ giúp cho cả nhà bạn cùng tập luyên. Chiếc máy chạy bộ điện này có trang bị động cơ để có thể thỏa mãn được nhiều bài tập với tốc độ chạy với những con đường dốc, hay thằng theo đúng ý muốn của người luyện tập và dễ dàng kiểm soát. Máy tập chạy bộ fitness rất an toàn, không mất kiểm soát trong lúc tập không bao giờ xảy ra vì thế mà các bạn có thể yên tâm tuyệt đối nhé.

Máy chạy bộ điện TF-05AS này là sản phẩm rất phù hợp với mọi đối tượng như nhân viên văn phòng, người ít vận động, trẻ em, người cao tuổi... đặc biệt có tác dụng rất lớn đối với những người đang có nhu cầu giảm cân an toàn bằng tập luyện.

Hệ thống màn hình hiển thị toàn bộ các chức năng trên máy chạy bộ fitness giúp người tập chủ động tập luyện, kiểm soát được các thông số cơ bản về tốc độ chạy bộ, quãng đường, thời gian, lượng calo tiêu thụ. Giúp cho bạn có những phương pháp tập luyện tốt nhất.

Tính năng giải trí: Cũng giống như các dòng máy đa năng khác của fitness, máy chạy bộ TF-05AS được trang bị ổ cắm USB cùng Jack cắm tai nghe MP3 hiện đại, từ đây bạn có thể kết nối với điện thoại hay máy nghe nhạc để vừa chạy bộ vừa thưởng thức các bản nhạc ưa thích

Một tính năng mới mẻ hiện đại với 3 cấp độ nâng dốc hoàn toàn thủ công. Người tập luyện chiếc máy này có thể điều chỉnh bài tập trước khi bạn bước lên máy chạy bộ. Điều đặc trưng gây thu hút với những người mới tập thử để làm quen hay lười tập luyện hàng ngày đều có thể sửa dụng đều đặn bởi các tính năng tự động giúp thoải mái tập luyện nhất có thể.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng