Máy chạy bộ fitness thương hiệu vàng cho người việt 

Máy chạy bộ fitness thương hiệu vàng cho người việt

Đăng bởi: Care Viet - 04/04/2017 - 0 (comment)

Với thiết kế hiện đại và sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, an toàn và phù hợp với nhu cầu của người luyện tập, máy chạy bộ điện Tech Fitness được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Trong vài năm trở lại đây, máy chạy bộ điện tập thể dục tại nhà đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn để tăng cường sức khỏe cho cả nhà. Thay vì chen chúc mỗi khi đến phòng tập gym hay ra công viên thì việc có một chiếc máy chạy bộ fitness tại nhà giúp bạn thảnh thơi và nhàn nhã hơn nhiều hơn thế việc thu xếp thời gian tập thể dục hàng ngày sẽ giúp bạn chủ động hơn.

Hiện nay, khi có khá nhiều thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực máy chạy bộ điện thì việc lựa chọn một thương hiệu nhập khẩu chính hãng và công nghệ sản xuất tiết kiệm điện cộng với đó có chế độ bảo hành lâu dài là sự lựa chọn mà nhiều người hướng tới. Từ khi ra mắt thị trường châu Á và Việt Nam đến nay, máy chạy bộ Fitness được nhiều người tin dùng và sử dụng. Khách hàng yên tâm trong vấn đề an toàn và tập luyện và đáp ứng mọi nhu cầu cũng như cường độ thể dục tại nhà.

Các model thiết kế của máy chạy bộ Tech Fitness ứng dụng công nghệ hiện đại, có bộ xử lý thông minh và nhạy bén trong việc truyền và nhận dữ liệu với màn hình cảm ứng của bảng điều khiển trên máy chạy bộ điện của TF-17AS. Việc lập trình nhiều bài tập chạy bộ ở các cấp độ và các tính chất bài tập khác nhau trên các model TF-18AS, TF-05AS, TF-806AS New… cũng như có sự kiểm soát về thông tin như bài tập, quãng đường, tốc độ, thời gian và calo đã tiêu hao. Mỗi model đa năng sẽ có thêm motor đĩa xoay eo, massage, thanh gập bụng và bộ tạ tay loại nhỏ.

Ngoài việc tùy biến linh hoạt và bộ xử lý nhạy bén của bảng điều khiển thì điểm mạnh của máy chạy bộ fitness này là động cơ và bảng mạch được sản xuất tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các chi tiết máy luôn được công ty chú trọng sản xuất nhằm nâng cao tuổi thọ trung bình của máy lên mức tối đa.

Với máy chạy bộ điện fitness này, người tập không cần lo lắng cho động cơ cũng như khả năng chịu tải của máy khi giới hạn trọng lượng người tập tối thiểu cũng là 120 kg, thậm chí lên đến 150 kg đối với các model như TF-17AS và TF-806AS. Dòng loại máy này có thể vận hành liên tục trong nhiều giờ mà vẫn êm ái. Băng chạy bộ cũng luôn được trang bị hệ thống hấp thụ sốc, giảm chấn tối đa cho bạn những sải bước chạy nhẹ nhàng và đỡ tốn sức hơn cho người tập luyện.

Tại thị trường Việt Nam, Minh Phú là đơn vị phân phối dòng máy chạy bộ điện Tech Fitness này. Sản phẩm được bảo hành 6 năm cho động cơ và bảo trì trọn đời máy cho người tập luyện sẽ là một sự lựa chọn tuyệt với cho bạn.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng