Máy tập thể hình tại nhà bài tập ép ngực cùng MP-150 + hit đất 

Máy tập thể hình tại nhà bài tập ép ngực cùng MP-150 + hit đất

Đăng bởi: Care Viet - 11/04/2017 - 0 (comment)

Trước đây với những bài tập ngực thì người ta thường nghĩ tới các phòng tập thể hình với những vật dụng chuyên nghiệp, thì giờ đây với máy tập thể hình tại nhà MP-150, các bài tập ngực chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Chỉ cần bạn sở hữu chiếc máy tập ép ngực MP-150 là bạn có thể tập với bất kì bài tập ngực nào mà bạn muốn.

Bài tập ép ngực cùng máy tập thể hình tại nhà MP-150?

– Tổng quát: Đây là một trong những máy tập thể hình tại nhà giúp Ép ngực hiệu quả nhất. Với máy tập ép ngực MP-150, giá thành rẻ mà hiệu quả lại cực cao. Thay thế tốt cho các bài Fly bằng cable hay selectorized. Vấn đề mức tạ tại các bài press khi tập gym tại các phòng sẽ được giải quyết bằng cách chọn khối lượng của tạ.

Kỹ thuật: Chuẩn Bị cho động tác tập ngực tại nhà với MP-150 khá đơn giản mà bất kì ai cũng có thể tập đươc. Cái quan trọng là tập bao nhiêu reps cho hiệu quả và khối lượng tạ ra sao cho phù hợp với từng người. Cơ thể gồng chặt từ chân, bụng lưng. Ngực đẩy về phía sau xuống dưới. Người đứng hoặc ngồi 2 chân rộng bằng vai. Đây là tư thế bắt đầu của bài tập

– Tại vị trí ban đầu: Trọng lượng cơ thể được dồn đều vào 2 chân. Vai đẩy về phía sau, ngực, bụng, lưng gồng chặt. Thở mạnh phát lực từ ngực kéo hai tay lại gần nhau, hết quá trình đẩy. Hít sâu trong quá trình bạn hạ gồng ngực tạo lực kháng để dây từ từ hạ xuống. Trong cả quá trình đẩy bạn đều phải giữ cơ thể tại một vị trí trên máy tập thể hình tại nhà MP-150.

– Số lần lặp lại reps tùy thuộc vào mục tiêu bạn đang theo đuổi cũng như thể trang cơ thể của bạn. Muốn ép ngực tại nhà hiệu quả bạn luôn thẳng tay và giữ thẳng tay tại vị trí hai tay chạm vào nhau càng lâu càng tốt.

DIAMOND PUSH-UP (Hít đất hình kim cương)?

– Tổng quan: Hít đất là bài tập đã cực kỳ quen thuộc ở Việt Nam, hầu hết mọi lứa tuổi đều biết đến hít đất cho thấy bài tập này phổ biến như thế nào.

– Diamond push-up là kiểu bài tập hít đất gần tay, đặt bàn tay sao cho 2 đầu ngón tay trỏ và cái của mỗi bên tay chạm vào nhau, tạo thành hình kim cương.

– Chuẩn bị: Hai tay chống thẳng xuống đất, sát lại vào với nhau, sao cho tạo thành một hình kim cương. Thân người thẳng lưng, chân, mông, bụng gồng chặt. Ngực đẩy về phía sau xuống dưới. Đây là vị trí bắt đầu.

– Tại vị trí bắt đầu: Bạn từ từ hạ người xuống dưới đất, khi hạ gồng ngực và tay sau tạo lực kháng lại với trọng lượng cơ thể (ngực ép thật chặt, tay sau chỉ mang tính chất là cơ giữ ổn đinh thôi). Khi xuống thì hít vào, đẩy lên thì thở ra. Khi đẩy lên bạn vẫn gồng cơ ngực kéo 2 tay lại với nhau, việc này có tác dụng để đẩy cơ thể lên trên. Đó là hoàn thành một reps.

– Bạn có thể thực hiện lặp lại như phần ở trên cho phù hợp với giáo án. Để tăng độ khó cho bài ép ngực tại nhà này bạn có thể đeo thêm balo chứa tạ.

Việc kết hợp máy tập thể hình tại nhà MP-150 cung bài hít đất kim cương sẽ mang đến cho bạn 1 cơ thể hoàn hảo như khi bạn tập luyện tại các phòng tập chuyên nghiệp, hơn thế bạn lại luôn chủ động được quỹ thời gian của mình.

 

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng