Máy tập thể hình tại nhà Roller cho bài tập cơ bụng hiệu quả 

Máy tập thể hình tại nhà Roller cho bài tập cơ bụng hiệu quả

Đăng bởi: Anh Tuấn - 22/03/2017 - 0 (comment)

Sử dụng các máy tập thể hình tại nhà đang là sự lựa chọn tốt cho những bạn đam mê tập gym, các bài tập từ cơ bản tới nâng cao giờ đây các bạn đều có thể tập luyện ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Chỉ cần tập luyện đúng cách với sự trợ giúp của những chiếc máy thì bạn sẽ có được hiệu quả như khi tập tại các phòng tập. Đăc biệt là với cơ bụng sự trợ giúp của máy tập Roller sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

1. Tổng quan Roller và bài tập cơ bụng hiệu quả

- Đây là 1 trong những bài tập cutting nâng cao dành cho những bạn sau khi hoàn thành xong chương trình thể hình cho người mới tập gym. Là 1 bài tập mà không cần đòi hỏi khắc khe về thiết bị và không gian tập luyện, do đó bạn có thể tập bài này tại nhà nếu biết phương pháp tập luyện đúng cách.

Những động tác free weight sẽ cô lập 100% cơ bụng, giúp cho bụng của bạn săn chắc, giảm mỡ sớm đạt được body fitness như mong muốn.

- Các cơ tham gia hoạt động: cơ bụng abs

- Hơn thế nữa bài tập này còn được gọi là tập bụng tình yêu vì tư thế động tác này rất giống tư thế yêu, bài tập này có tên gọi chính thức là AB Roller.

2. Kỹ thuật AB Roller máy tập tình yêu

- Đầu tiên để luyện tập thì các bạn phải có 1 thiết bị có tên là Roller, nếu các bạn không tìm mua được thiết bị này thì bạn có thể sử dụng giả lập bằng cách dùng 1 thanh đoản vừa đủ và các bánh tạ vừa để sử dụng như một máy Roller.

Bao nhiêu reps là đủ? Đây là 1 bài tập cutting bụng rất tốt do đó bạn cần cố gắng tập luyện từ 12-15 reps trong 1 set.

Khi tập cần chuẩn bị: Đầu tiên bạn cần trải tấm thảm tập yoga ra mặt sàn có độ trơn tương đối (sàn gỗ, gạch, hoặc thảm mỏng), bạn quỳ gối lên thảm yoga 2 tay cầm 2 đầu ab Roller đặt dưới sàn, lưng cong tự nhiên, đây là vị trí bắt đầu của bạn

Kỹ thuật thực hành 1 rep: Tại vị trí bắt đầu bạn hít sâu, rồi gồng cơ vai và tay, đẩy AB Roller trượt trên sàn đồng thời gồng cơ bụng để kiểm soát tốc độ trượt của máy và điểm dừng của bánh xe.

Đến vị trí sao cho lưng của bạn song song với sàn thì dừng lại, chú ý lưng bạn nên cong tự nhiên 1 chút, không nên thẳng lưng sẽ gây ĐAU LƯNG cho bạn, nghỉ lại tại điểm này 1 nhịp, sau đó bạn tiếp tục gồng cơ bụng tập trung toàn bộ sức lực của bạn vào cơ bụng để kéo bánh xe về vị trí bắt đầu rồi từ từ thở ra.

Vậy là bạn đã tập xong 1 rep. Bạn cứ tập luyện như vậy cho đến khi đủ số rep cần thiết là 12-15 reps. Thì ngừng lại tránh tình trạng tập quá sẽ khiến cơ bụng của bạn bị đau.

Trên đây là bài tập cơ bụng với máy tập thể hình tại nhà Roller giúp bạn có được một thân hình hoàn hảo, chúc bạn thành công.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng