Mẹo nhỏ sử dụng máy chạy bộ fitness dành cho gia đình hiệu quả 

Mẹo nhỏ sử dụng máy chạy bộ fitness dành cho gia đình hiệu quả

Đăng bởi: Care Viet - 04/04/2017 - 0 (comment)

Máy chạy bộ fitness ngày càng phổ biến và trở thành người bạn đồng hành thân thiết với mọi người. Vậy bạn đã biết cách tập hiệu quả cùng máy chạy bộ fitness chưa? Hôm nay thể thao Minh Phú muốn giới thiệu tới bạn những bí quyết riêng để nâng cao hiệu quả luyện tập cùng máy chạy bộ fitness mà vẫn có thể đảm bảo độ bền của máy lâu nhất.

1.Bí quyết đạt hiệu quả với máy chạy bộ điện gia đình

Để có thể luyện tập đạt hiệu suất cao nhất thì trước tiên bạn cần phải mua được máy có chất lượng tốt có thể tham khảo các sản phẩm của thethaominhphu.com. Các doanh nghiệp có thương hiệu trước khi họ sản xuất bất kỳ loại máy nào thì họ đều có các chuyên gia nghiên cứu về những chuyển động cơ bắp của con người, các loại bài tập đem đến hiệu quả tốt nhất.Sau đó họ tối ưu từng chi tiết của máy chạy bộ fitness để khi bạn luyện tập đem đến cảm giác thoải mái nhưng hiệu quả phải tốt nhất.

Chính vì thế từng chi tiết máy, chất liệu làm ra các chi tiết đều có lý do riêng. Với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng sẽ bị lược bỏ nhiều yếu tố để sao cho giá thành thấp nhất. Nếu bạn mua phải hàng giả hàng nhái đôi khi còn phản tác dụng gây ra nguy hiểm cho bạn và người thân khi luyện tập.

2.Cách sử dụng máy chạy bộ điện gia đình hiệu quả

Bước 1: Trước khi luyện tập khởi động nhẹ nhàng toàn thân. Thời gian khởi động khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Đứng chắc chắn trên băng chạy. Sau đó cài khóa an toàn vào quần áo. Với khóa từ này sẽ đảm bảo rằng chẳng may bạn bị ngã thì máy chạy bộ sẽ tự động ngắt nguồn, để bạn tránh gặp phải những chấn thương. Khi đã cài khóa cẩn thận thì bạn khởi động máy. Đầu tiên bạn nên chọn tốc độ chạy chậm tầm 2km /h. Trong khi chạy bạn nên chạy bằng mũi bàn chân để nâng cao tốc độ chạy mà không bị mất sức.

Bước 3:các thông số trên bảng điều khiển giúp bạn khi chạy có thể dựa vào đó để lựa chọn những bài tập phù hợp cho mình. Máy chạy bộ fitness có tích hợp đa dạng các bài tập khác nhau, từ đó bạn có thể điều chình với những bài tập theo mong muốn. Nên nhớ là vận tốc bạn thay đổi từ từ thôi để bản thân dễ thích nghi hơn. Còn nếu bạn thay đổi quá đột ngột đôi khi sẽ dẫn đến tình trạng bạn chạy không kịp sẽ bị ngã và gây ra các chấn thương. Thời gian chạy cho một buổi tập thường 30 – 60 phút.

Với những người mới tập bằng  máy chạy bộ thì có thể bám vào tay cầm khi chạy để tạo độ cân bằng. Còn với những người muốn đốt cháy nhiều calo thì có thể bỏ tay cầm ra và chạy tự do.

Bước 4: Sau khi chuẩn bị dừng chạy thì bạn nên giảm tốc độ chạy chậm dần tầm 2km/h để cơ thể bạn có thể thích nghi dần với những thay đổi về về cơ, nhịp tim, hơi thở.

Ngoài ra với những máy hiện đại thì trên máy được cài đặt sẵn về tốc độ, độ nghiêng, nhịp tim với từng cấp độ khác nhau. Nếu bạn chưa biết mình chạy cấp độ nào thì có thể nhìn các thông số để lựa chọn bài tập cho phù hợp với bạn nhất.

Chúc các bạn thành công !

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng