Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt nhất, mang lại hiệu quả tập luyện cao nhất?

Máy chạy bộ điện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam cho cả phòng gym, cá nhân và gia đình. Người yêu chạy bộ sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để sắm cho mình một chiếc máy tập như ý. Trong hàng trăm mẫu sản phẩm máy chạy bộ lưu hành trên thị trường ấy thì biết máy chạy bộ của hãng nào tốt nhất hiện nay, Thể Thao Minh Phú sẽ bật mí kinh nghiệm dành cho bạn.

Tập thể dục thể thao tại nhà đang là trào lưu của các cá nhân, gia đình hiện đại trong đó tập chạy bộ vẫn là bài tập cơ bản nhất ai cũng có thể áp dụng mà thực sự cũng đem lại rất nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe. Các loại máy chạy bộ tiên tiến ngày nay không chỉ có kiểu dáng thiết kế đẹp mà còn tích hợp rất nhiều tính năng và chế độ tập luyện. Nếu chỉ nhìn bề ngoài và dựa trên những tính năng cơ bản thì thật khó phân định được máy chạy bộ của hãng nào tốt nhất, máy chạy bộ hãng nào phù hợp nhất. Mỗi nhà sản xuất lại có những tiêu chí riêng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và gửi gắm ý tưởng thể thao của mình.

Ở Việt Nam hiện không có hãng sản xuất máy chạy bộ nào trong nước đáp ứng nhu cầu thực tế mà chỉ có các nhà phân phối chính hãng chuyển giao các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài về để chiều lòng các tín đồ yêu chạy bộ. Theo kinh nghiệm bán hàng nhiều năm của Thể Thao Minh Phú, các dòng máy chạy bộ dưới đây được coi là các hãng máy tốt nhất thị trường, được rất nhiều gia đình Việt ưu tiên lựa chọn.

1. Máy chạy bộ điện Mofit

Đây là dòng máy có giá khá cao so với mặt bằng chung tại thị trường Việt Nam nhưng lại rất toàn diện cả về mẫu mã, động cơ và các thông số kỹ thuật. Một số sản phẩm tiêu biểu của Mofit phải kể đến Máy chạy bộ điện MHT 1430MA, Máy chạy bộ điện MHT-53AD.

2. Máy chạy bộ điện Động Lực

 Thiết kế của Động Lực không thực sự thuyết phục người dùng nhưng với thiết kế chắc chắn, motor khỏe và chế độ tập luyện phù hợp, các sản phẩm của Động Lực cũng được rất nhiều người quan tâm trong đó Máy chạy bộ điện DLY-ET2513B, Máy chạy bộ điện DLY-ET1601A, Máy chạy bộ điện DLY-02155A, Máy chạy bộ điện DLY-02253 là các sản phẩm đáng chú ý.

3. Máy chạy bộ Tech Fitness

Đây là nhãn hiệu chuyên sản xuất máy chạy bộ gia đình thông minh mang nhiều tiện ích đến cho người tiêu dùng, đang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Tech Fitness luôn chú trọng cải tiến chất lượng và mẫu mã thường xuyên nên các sản phẩm luôn nhắm trúng các nhu cầu thiết thực của người dùng. Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-19AS, Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-09AS, Máy chạy bộ Tech Fitness TF-22AS là một vài mẫu máy bán chạy của Tech Fitness.

4. Máy chạy bộ điện Viking

Thương hiệu Viking Sport xuất hiện chưa lâu tại thị trường Việt Nam nhưng lại được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, độ ổn định cao và giá thành rẻ. Máy chạy bộ điện Viking VK-19AF, Máy chạy bộ điện Viking VK-700 là sự lựa chọn không tồi dành cho các gia đình.

5. Máy chạy bộ điện Kaitashi

Hãng máy chạy bộ điện cao cấp dùng cho gia đình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản với kiểu dáng độc đáo, màu sắc sang trọng, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Máy chạy bộ điện đa năng Kaitashi K-1 là đại diện cho sự thành công của Kaitashi tại thị trường dụng cụ thể dục tại nhà Việt Nam.

Các thương hiệu trên đây đều là các nhà cung cấp máy chạy bộ điện có tiếng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Mỗi dòng sản phẩm của các thương hiệu này lại có những ưu điểm riêng thuyết phục người mua. Bạn nên bám vào nhu cầu sử dụng của gia đình, đặc điểm không gian, giá bán và các thông số kỹ thuật cần thiết để chọn mua được sản phẩm như ý thay vì đắn đo xem máy chạy bộ của hãng nào tốt.

Công ty Thể Thao Minh Phú chuyên phân phối các loại máy chạy bộ điện gia đình thương hiệu Mofit, Động Lực, Tech Fitness, Viking, Kaitashi… chính hãng chất lượng cao. Quý vị và các bạn cần tham khảo thông tin chi tiết các loại máy chạy bộ điện và đặt mua sản phẩm yêu thích có thể liên hệ tới cửa hàng của Thể Thao Minh Phú tại Hà Nội và Hải Phòng.

Nguồn: thethaominhphu.com

 

Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt nhất, mang lại hiệu quả tập luyện cao nhất?