Tiêu chí chọn mua máy chạy bộ tốt nhất

Máy chạy bộ loại nào tốt nhất là một câu hỏi phổ biến nhưng không dễ trả lời khi mỗi dòng máy lại có những đặc tính riêng phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng. Bạn phải có những tiêu chí rõ ràng để làm cơ sở xác định được câu trả lời một cách thích đáng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình nổi tiếng nước ngoài về thị trường Việt Nam tiêu thụ, Thể Thao Minh Phú sẽ gợi ý cho bạn những điểm cần xem xét kỹ lưỡng trước khi tự nhận định chủ quan xem máy chạy bộ loại nào tốt nhất cho gia đình mình.

Công suất động cơ trang bị

Công suất động cơ quyết định sức tải của máy phù hợp với nhu cầu tập luyện của người dùng. Các loại máy chạy bộ gia đình loại tốt thường có động cơ 2.5 HP trở lên kèm theo đó là các tiện ích đa năng giúp bạn trải nghiệm hiệu quả vượt trội từ một chiếc máy chạy bộ có động cơ mạnh mẽ.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-19AS trang bị động cơ lên đến 4.5 HP

Giá bán sản phẩm

Không như các dòng sản phẩm khác, giá trị và chất lượng sản phẩm có thể bị biến đổi nhiều tùy thuộc vào nguồn cung thị trường, các loại máy chạy bộ gia đình hiện nay đều là sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu thiết thực của người sử dụng. Và giá bán sản phẩm cũng tỷ lệ thuận với chất lượng sản phẩm. Không hẳn là loại máy chạy bộ nào tốt nhất sẽ có giá bán cao nhất nhưng những chiếc máy đắt tiền luôn mang lại cho bạn sự tiện nghi, thiết kế đẹp mắt, đa dạng bài tập và độ bền vượt trội hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ hoặc trung bình.

 

Sản phẩm máy chạy bộ càng tốt thì giá thành càng cao

Tiện ích giải trí, điều khiển

Bảng điều khiển đa tính năng với chế độ hiển thị đầy đủ và chi tiết, hỗ trợ khe cắm USB, MP3, tai nghe, loa ngoài và những bản nhạc kích thích ham mê tập luyện không chỉ thỏa chí tiêu khiển, thư giãn trong lúc chạy bộ với máy mà còn thể hiện đẳng cấp của một sản phẩm tiên tiến thời thượng. Một chiếc máy chạy bộ có các thông số kỹ thuật tốt đến mấy mà không tích hợp được những tiện ích giải trí hay và bảng điều khiển nhạy bén, hiện đại thì cũng không được hài lòng khách mua sành điệu.

Màn hình hiển thị 7” và bảng điều khiển của máy chạy bộ HQ-888

Chất lượng cam kết và chế độ bảo hành

Bạn hãy đặc biệt để ý đến chế độ bảo hành sản phẩm vì dường như loại máy chạy bộ nào tốt nhất là loại máy mà nhà sản xuất dám thách thức độ bền tải trọng với thời gian lâu nhất. Các thương hiệu uy tín thường có thời hạn bảo hành sản phẩm từ 2 năm đến 3 năm kèm theo cam kết chắc chắn về độ bền và chính sách hậu mãi tốt. Lựa chọn các loại máy bền đẹp, có thời hạn bảo hành lâu vừa làm gia tăng lợi ích của bạn vừa có thể là một tiêu chí để xác định chiếc máy chạy bộ đó có tốt hay không.

Máy chạy bộ điện HQ-333 thế hệ mới

Trước khi quyết định chọn mua máy chạy bộ gia đình, ngoài những tiêu chí chủ quan bạn tự xác định thì tốt nhất là bạn hãy tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia Thể Thao Minh Phú bởi không phải cứ sản phẩm tốt là bạn có khả năng mua hoặc phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của bạn. Tất nhiên, dù lựa chọn sản phẩm nào thì bạn cũng nên bám vào các thương hiệu nổi tiếng như Mofit, HQ, Viking, Tech Fitness, Động Lực, Kaitashi để dốc hầu bao.

Chi tiết các sản phẩm máy chạy bộ gia đình tốt nhất thị trường bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Thể Thao Minh Phú http://thethaominhphu.com hoặc địa chỉ của công ty tại Hà Nội và Hải Phòng.

Nguồn: thethaominhphu.com

Tiêu chí chọn mua máy chạy bộ tốt nhất