Tư vấn lắp đặt, thiết kế cho phòng thể hình chuyên nghiệp

Ngày nay xu thế tập thể dục tại các phòng gym chuyên nghiệp đang trở nên phổ biến ở giới trẻ. Với phần lớn thời gian làm việc tại cơ quan, văn phòng việc mỗi ngày dành ra một ít thời gian tập thể hình để cải thiện sức khỏe và vóc dáng là nhu cầu chính đáng.
Vì thế dễ hiểu khi ngày càng có nhiều trung tâm tập thể hình mọc lên, với đa dạng các mức giá, thiết bị tập và ngành dịch vụ này đang là cây kiếm tiền của nhiều chủ phòng.

Chính về thế mà bạn muốn mở một phòng tập. Nhưng một vấn đề xảy ra là bạn không biết bắt đầu từ đâu; diện tích phòng bao nhiêu là đủ; cần những thiết bị gì; nơi nào, ở đâu bán hàng chính hãng, uy tín, giá tốt, chế độ bảo hành chu đáo…?

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay vào đường dây nóng 0985 761 115 hoặc đến Công Ty TNHH Thể Thao Minh Phú tại Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được chúng tôi tư vấn, tất cả các vấn đề các bạn đang thắc mắc sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng cho phòng tập thể hình, các loại máy chạy, xe đạp tập, máy tập gym, phụ kiện tập luyện… với mức giá cực tốt, cách làm việc chuyên nghiệp cùng với chế độ bảo hành kèm theo chu đáo. Cùng với đó bạn sẽ được tư vấn để làm sao mở được một phòng thể hình phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

Đến với chung tôi các bạn yên tâm về chất lượng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thể thao, luôn đặt uy tín lên làm đầu, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Sau đây là một số bản demo cách bố trí sắp xếp thiết bị trong phòng tập, để qua đây bạn có thể hình dung được nên lắp đặt cho phòng tập của mình như thế nào là hợp lý nhất.

Phòng tập cỡ nhỏ

Phòng tập thể hình cỡ nhỏ

Phòng tập thể hình cỡ nhỏ

Phòng tập cỡ lớn

Phòng tập thể hình cỡ lớn

Phòng tập thể hình cỡ lớn

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự)
Chi nhánh Hải Phòng: Số 11, Quán Nam, Lê Chân, TP Hải Phòng
Liên hệ: 043 572 0324 / 0948 892 678 Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Email: thethaominhphu@gmail.com / sale_thethaotructuyen@yahoo.com

Tư vấn lắp đặt, thiết kế cho phòng thể hình chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *