xà đơn xà kép đa năng mp

Xà đơn xà kép đa năng MP

Xà đơn xà kép đa năng MP

3.150.000  2.950.000 

Xà đơn xà kép đăng năng MP, dụng cụ tập thể lực, kích thích chiều cao hiệu quả. Thể Thao Minh Phú cung cấp sản phẩm xà đơn đa năng, xà kép chính hãng.

Số lượng
-
+
Hotline hỗ trợ

043 572 0324

0948 892 678

TƯ VẤN MUA HÀNG 24/24

Xà đơn xà kép đa năng MP

Xà đơn xà kép đa năng MP đang là dụng cụ tập thể lực, kích thích chiều cao đa dạng được các bạn nam đặc biệt yêu thích lựa chọn. Có thể lắp đặt tại nhà hay phòng tập chuyên nghiệp để luyện tập với các bài tập khác nhau.

Thông tin sản phẩm xà đơn xà kép đa năng MP

Xà đơn xà kép đa năng MP

Sản phẩm xà đơn xà kép đa năng MP

Thông số kỹ thuật xà đơn xà kép đa năng MP

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Màu sắc: màu ghi xám 
  • Làm bằng thép hộp dày 50 x 50mm, khung dày 1,8mm chắc chắn, sơn tĩnh điện siêu bền bền đẹp sáng.
  • Kích thước lắp đặt: 110(D) x 110(R) x 213(C) cm
  • Trọng lượng bộ xà: 27 kg
  • Trọng lượng đóng gói: 30 kg

* Chức năng: Với các bài tập kết hợp như xà đơn xà kép đa năng MP, tập lưng bụng, chống đẩy giúp rèn luyện thể lực phát triển chiều cao hiệu quả.

 * Có thể điều chỉnh chiều cao từ 1,5 m đến 2,2 m nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bài tập thể lực bằng xà đơn xà kép đa năng MP

 * Tập xà đơn xà kép đa năng MP:

Bài 1: Hai tay nắm chắc tay xà và treo người  trên xà, tay nắm hướng vào người. Độ rộng tay tùy thuộc vào bài kéo xà (có 3 tư thế nắm tay: tư thế tay nắm sát vào nhau, tư thế hai tay nắm thẳng theo bờ vai và tư thế nắm hai tay rộng. Sau đó từ từ co khuỷu tay, kéo người lên. Phần đầu kéo lên trên xà dừng lại và buông người xuống trở về tư thế ban đầu. Động tác này được làm đi làm lại nhiều lần.

Bài 2: Tập ke bụng, ở tư thế treo người trên xà, chân duỗi thẳng tự nhiên,  khép chân sát vào nhau, hai gối duỗi thẳng. Bắt đầu  nâng hai chân lên tạo với lưng một góc 90 độ thì dừng lại. Giữ nguyên tư thế khoảng 5-7 giây, thả từ từ thả chân xuống. Động tác này được lặp lại nhiều lần.

Bài 3: Sử dụng xà đơn thực hiện bài tập nặng để kéo dãn đốt sống lưng, dùng lực của cơ tay nhiều hơn. Cách tập cũng như bài 1 chỉ khác là khi kéo người lên chúng  kéo thêm vật nặng như bao cát…nặng khoảng 50-60 kg. Vật nặng được móc vào chân ngay dưới vị trí treo người. Khi bắt đầu kéo lên gồng bàn chân sao cho bàn chân và cẳng chân vuông góc. Kéo căng sợi dây buộc vào vật nặng theo chiều từ dưới lên trên. Lúc này toàn  bộ cơ thể đều bị kéo giãn tối đa, đến mức có thể nhấc dần vật nặng lên khỏi mặt đất. lặp lại động tác nhiều lần.

 – Tập xà kép:

Tay nắm chắc lấy thanh tập, giữ người ở tư thế treo trên không bằng cách chống 2 tay trên tay cầm và tay duỗi thẳng. Nghiêng người ra phía trước và hại thấp người hết cở. Sau đó lấy sức đẩy người lên cao thật nhanh trở về vị trí ban đầu. Lặp đi lặp lại điingj tác này nhiều lần.

– Tập hít đất với xà đơn xà kép đa năng:

Tư thế tay thẳng mông, nắm chắc tay cầm của xà đơn đa năng. Sau đó bụng siết, hạ xuống vững chắc, cho tới khi khuỷu tay 90 độ hoặc thấp hơn. hạ xuống cho tới khi ngực , chạm sàn. Lưu ý đừng để khuỷu tay dang ra ,giữ khuỷu tay gần với thân của bạn, hơi ngưng lại sau đó dùng sức khỏe đôi tay đẩy người trở lại vị trí bắt đầu. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Thể Thao Minh Phú – nhà phân phối xa đơn xà kép MP chính hãng

Thể Thao Minh Phú là địa chỉ duy nhất cung cấp xà đơn xà kép đa năng MP trên toàn quốc. Cam kết bán hàng chính hãng vì lợi ích khách hàng với những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đem đến sự hài lòng cho bạn khi đến với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thể Thao Minh Phú

Showroom: Số 1, Tổ 22, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội (Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội)

Điện thoại liên hệ: 043 572 03240985 761 115

Showroom 2 Chi nhánh Hải Phòng: Số 11, Quán Nam, Lê Chân, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0918 981 428

Website: thethaominhphu.com

Xà đơn xà kép đa năng MP

 Content Protection by DMCA.com