Cách chọn mua máy chạy bộ cao cấp tại nhà và cho phòng tập

Cách chọn mua máy chạy bộ cao cấp tại nhà và phòng tập tốt nhất, phù hợp nhất từ những yếu tố bạn cần xem xét như tính năng, động cơ, mục đích tập luyện,…của chính bản thân mình.

Một số lời khuyên trước khi chọn mua máy chạy bộ cao cấp tại nhà hay cho phòng tập.

1. Tìm hiểu về máy chạy bộ

Ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Mọi thứ bạn cần biết đều có trên mạng. Chính do vậy lướt web là hình thức phổ biến thường thấy được mọi người sử dụng để tham khảo sản phẩm đọc tin tức, thông qua các website bạn có thể tìm hiểu và so sánh giá trị, chất lượng sản phẩm giữa các bên bán khác nhau để có thể chọn cho mình sản phẩm giá rẻ, chất lượng nhất.

2. Xem xét các tính năng của máy chạy bộ điện

– Động cơ:  là tính năng cần xem nhất để xác định nó có phải máy chạy bộ cao cấp không. Nó ảnh hưởng tới khả năng vận hành của máy.

+ Động cơ phải đủ mạnh khi vận hành ở tốc độ thấp và không ì ạch khi vận hành ở tốc độ cao, cũng như không bị ảnh hưởng bởi sức nặng của người sử dụng.

+ Công suất tốt nhất của động cơ nên từ 2. 5 HP trở lên cho vận hành liên tục một cách mượt mà.

– Thảm chạy: Độ dài và rộng của thảm chạy cũng là một yếu tố cần phải xem xét. Thảm chạy dài giúp bạn có thể thoải mái sải bước khi chạy. Một thảm chạy quá hẹp sẽ khiến bạn khó khăn trong quá trình chạy. Một tấm thảm chạy không phát ra nhiều tiếng ồn và tránh bụi bay vào động cơ. Thảm chạy dài nên có chiều rộng trên 40cm và chiều dài trên 120cm.

– Trọng lượng máy: Trọng lượng máy nên chọn những máy có khối lượng lớn để việc giảm tiếng ồn trong quá trình tập được giảm đi. Nếu mua máy tập chạy nhà thì nên chọn các loại máy có khối lượng xấp xỉ 60kg.

– Khung máy chạy bộ:Các loại máy hiện nay thường được sản xuất từ thép chất lượng cao. Nên chọn máy chịu được trọng lượng người tập trên 100kg.

– Màn hình điều khiển / Hệ thống kiểm soát

+ Một máy chạy bộ cao cấp sẽ bắt đầu và kết thúc chạy một cách từ từ. Có một loạt các chương trình tập luyện và các tùy chọn có sẵn như tốc độ, độ nghiêng máy,…

+ Mua một máy chạy bộ với một giao diện điều khiển chi tiết hiển thị các thông số quãng đưỡng, tốc độ, thời gian, calo đốt cháy và nhịp tim khi chạy là điều cần thiết giúp bạn thoi dõi quá trình tập luyện của mình sao cho hợp lý để nên kế hoạch tập luyện sao cho tốt.

– Mua một máy chạy bộ có một tốc độ dao động 0-18 km/h sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của người tập trong gia đình cũng như các phòng tập gym chuyên nghiệp.

3. Mua máy chạy bộ cho gia đình hay phòng tập, câu lạc bộ

Điều thứ hai bạn cần xác định mua máy chạy bộ điện cao cấp đó dành cho gia đình hay phòng tập vì mỗi loại máy đều có những tính năng cũng nhu hiệu suất đáp ứng nhu cầu tập luyện cũng khác nhau.

– Máy chạy bộ cho gia đình thường là các loại máy chạy bộ đa năng

– Máy chạy bộ cho phòng tâp: Vì phòng tập có rất nhiều các loại dụng cụ tập thể hình chính vì thế nên chọn các loại máy chạy điện đơn năng công suất cao.

Trên đây là các lời khuyên trước khi bạn chọn máy chạy bộ cao cấp cho gia đình hay phòng tập. Hãy tìm tới nơi bán uy tín để chọn các sản phẩm chính hãng. Thể Thao Minh Phú chuyên cung cấp các loại máy phục vụ nhu cầu luyện tập thể dục, thể hình.

Nếu cần tham khảo mẫu sản phẩm trực tiếp hoặc đặt mua sử dụng, các bạn có thể liên hệ với Thể Thao Minh Phú để có giá tốt và chế độ chăm sóc, hướng dẫn tận tình nhất.

Nguồn: thethaominhphu.com

Cách chọn mua máy chạy bộ cao cấp tại nhà và cho phòng tập
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *