Top 3 mẫu giàn tập đẩy tạ đa năng rẻ nhất dành cho gia đình

Bạn không có thời gian đến phòng gym? Hay bạn đam mê thể hình mà chưa có đủ điều kiện để sắm cho mình một bộ tập thể hình chất lượng? Để giải quyết vấn đề trên thì bộ giàn tập tạ giá rẻ tại Thể Thao Minh Phú sẽ giúp bạn có một bộ giàn tập thể hình khá chuyên nghiệp.

Thể Thao Minh Phú xin giới thiệu 3 loại ghế tập đẩy tạ đa năng giá rẻ nhất hiện nay nhưng chất lượng rất tốt. Những bộ giàn này rất phù hợp để tập luyện thể hình tại nhà, cơ quan.

1. Ghế tập tạ Xuki

Thương hiệu Xuki chuyên sản xuất dụng cụ thể thao, thể hình giá rẻ trên thị trường Việt Nam. Bộ ghế tập tạ Xuki cũng vậy, đây là mẫu ghế tập đẩy tạ đa năng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí tốt hơn hàng nhập mà chất lượng vẫn đảm bảo, chỉ một yếu tố là tính thẩm mỹ thì chưa bằng hàng nhập khẩu.

Ghế đẩy tạ Xuki hiện nay được sản xuất 3 dòng: ghế tập tạ đơn, ghế tập tạ có ép ngực và ghế tập tạ đa năng có kéo xô.

– Ghế tập tạ đơn Xuki

Ghế tập tạ đơn Xuki có thiết kế rất đơn giản với giá đẩy tạ và bộ đá chân. Với giá bán chỉ 840.000đ bạn có thể sở hữu một bộ ghế đẩy tạ khá tốt dùng tại nhà.

Tuy nhiên ghế tạ đơn Xuki theo đánh giá của chúng tôi thì khá yếu, chỉ có thể đẩy tạ đến khoảng 60kg là tối đa và giàn khá rung lắc khi tập. Đây là bộ giàn giá rẻ nên kết cấu của nó không thuận lợi cho việc tập nặng. Bạn nào mới tập hay có nhu cầu thấp thì nên lựa chọn loại này.

Cái thứ hai nữa là, giá để tạ không thể điều chỉnh độ cao được nên việc tập đấy dốc ghế chéo trên là không thực hiện được.

 

>>> Đặt mua và xem chi tiết ghế tạ đơn Xuki tại đây: https://goo.gl/kJMwJ9

 

– Ghế tập tạ Xuki có ép ngực

Ghế tạ Xuki có ép ngực với giá bán chỉ hơn bộ ghế tạ đơn Xuki có 50.000đ nhưng bạn lại khắc phục được tất cả các điểm yếu của ghế tạ đơn.

Bộ chân được thiết kế chắc chắn hơn nhờ bộ phận hổ trợ tập chống đẩy phía sau giúp giàn tạ này chắc chắn hơn hắn. Giá để tạ có thể điều chỉnh độ cao giúp bạn tập đủ các bài đẩy dốc trên, dốc dưới, đẩy bằng. Bộ giàn tạ này có thể chịu tải lên đến 120-150kg – rất chắc chắn và giá lại cực tốt.

Chỉ cần mua thêm 50kg tạ và đòn nữa bạn sẽ sở hữu một bộ giàn tập tạ khá chuyên nghiệp tại nhà. Trọn bộ 50kg tạ gang với đòn thì khoảng 1,3 triệu đồng, trọn bộ tạ nhựa với đòn thì chỉ 750.000đ. Như vậy với chỉ từ 1,5 – 2,2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một bộ tập tạ thoải mái tại nhà.

– Ghế tập tạ đa năng Xuki có kéo xô

Đây là bộ giàn tập tạ hoàn thiện của thương hiệu ghế tập tạ Xuki với trang bị thêm cần tập kéo xô. Với kết cấu chắc chắn và tính năng tuyệt vời ghế tập tạ đa năng Xuki bạn sẽ hài lòng khi sở hữu bộ giàn tập tạ này.

Bạn có thể tập luyện thoải mái các bài tập đẩy ngực trên, ngực dưới, đẩy bằng. Rèn luyện cơ xô vai với các động tác kéo xô trước và xô sau. Tập đá chân, tập chống đẩy, tập xà kép, tập bụng…trên cùng một thiết bị.

Giá bán của bộ giàn Xuki đa năng này là 1.550.000đ bạn đã sở hữu một bộ tập tạ chuyên nghiệp ngay tại nhà. Với trọn bộ 50kg tạ gang và đòn thì giá của nó là 2.880.000đ bạn đã sở hữu rất nhiều bài tập tuyệt vời. Còn nếu bạn dùng tạ nhựa thì trọn bộ 50kg tạ nhựa cũng chỉ 2.300.000đ mà thôi.

>>> Bạn có thể đặt hàng online giàn tập tạ đa năng Xuki tại đây

2. Ghế tập tạ đa năng MP-15

Ghế tập tạ MP-15 là mẫu ghế tập tạ tương tự ghế tập tạ Xuki đa năng nhưng được cải tiến hơn về tính năng và chất lượng.

Ghế tạ MP-15 rộng hơn, giúp tập đẩy tạ dễ dàng hơn là Xuki. Khung thép lớn hơn, chất lượng sơn đẹp và bền hơn rất nhiều so với Xuki. Đặc biệt ở bánh ròng rọc được cải tiến để tập kéo xô sau được tốt hơn, không bị vướng tạ vào lưng khi kéo.

Chất lượng tốt hơn nên giá bán của MP-15 là 1.750.000đ hơn 200.000đ so với Xuki nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo.

Ghế tập tạ Mp-15

>>>>> Xem chi tiết ghế tập tạ đa năng MP-15

Thông tin về ghế tập tạ đa năng MP-15

 • Sản xuất: Việt Nam
 • Màu sắc: Khung màu ghi
 • Diện tích đặt máy: 1650mm x 1400mm x 2100mm (dài x rộng x cao).
 • Trọng lượng máy: 30 kg
 • Khung thép: Làm bằng thép hộp phi 50, dày 1,6mm, được sơn sần tĩnh điện cao cấp chống gỉ, độ bền rất cao.
 • Chịu tải lên đến 200kg.
 • Ghế ngồi: Màu ghi viền trắng, bên trong nệm mút bản rộng 25cm, dày 5cm, được bọc da tổng hợp độ đàn hồi cao.

Các chức năng chính ghế tạ đa năng MP-15

 • Bài tập đẩy tạ ngực bằng, đẩy dốc trên và đẩy dốc dưới
 • Bài tập ép ngực
 • Bài tập tay trước
 • Bài tập kéo xô:kéo xô trước, kéo xô sau
 • Bài tập đá chân trước và tập móc đùi sau
 • Xà kép và chống đẩy

3. Ghế tập tạ đa năng MP-16

Ghế tạ MP-16 là sản phẩm tiếp nối và cải tiến của giàn tạ MP-15 với chất liệu và chức năng vốn có của MP-15. Ghế tập tạ MP-16 được tăng thêm 2 chức năng vô cùng tuyệt vời là xà đơn và xà kép.

Với 3.980.000đ bạn đã sở hữu một phòng gym mini với bộ giàn tập tạ đa năng MP-16. Nếu bạn có điều kiện hơn về tài chính thì nên đầu tư một bộ như thế này là đủ các bài tập gym cơ bản như ở phòng gym.

Ghế tập tạ đa năng MP-16 new

Thông tin về giàn tập tạ đa năng MP-16

 • Sản xuất: Việt Nam
 • Thương hiệu: Thể Thao Minh Phú
 • Cấu tạo bằng sắt hộp 50mm, dày 1,6mm, sơn tĩnh điện chống rỉ đảm bảo về độ bền đẹp và thẩm mỹ cao.
 • Nệm mút dày 40mm được bọc bằng da PU cao cấp, tạo cảm giác êm và chắc chắn khi tập luyện.
 • Thiết kế có thể điều chỉnh góc nghiêng để tập cơ bụng, ngực bằng, ngực trên.
 • Diện tích đặt máy (DxRxC): 210 x 150 x 230 cm
 • Diện tích sử dụng(DxRxC): 230 x 170 x 250 cm
 • Trọng lượng máy: 55 kgs
 • Trọng lượng người tập tối đa: 150 kgs
 • Tải trọng tối đa của máy 300 kgs
 • Chức năng của máy: tập các nhóm cơ ngực, cơ chân, cơ tay, cơ vai, cơ bụng…

Các bài tập với ghế tập tạ đa năng MP-16

 • Đẩy tạ: tập cơ ngực trước, cơ liên sườn, cơ tay trước tay sau.
 • Ép ngực: tập cơ ngực tạo rãnh ngực, cơ lưng.
 • Kéo xô: tập xô vai, xô ngực.
 • Đá chân: tập chân trước, chân sau, cơ đùi và cơ bắp chân.
 • Cơ bụng: tập cơ bụng dưới và trên.
 • Xà kép: tập cơ tay, cơ ngực, cơ bụng.

Trên đây là 3 mẫu giàn tập đẩy tạ đa năng giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu tập luyện của hầu hết mọi người. Ngoài ra Minh Phú Sport còn cung cấp nhiều mẫu ghế tập tạ chất lượng nữa, bạn có thể thao khảo tại đây: https://thethaominhphu.com/ghe-tap-ta/

Top 3 mẫu giàn tập đẩy tạ đa năng rẻ nhất dành cho gia đình
2.5 (50%) 4 votes

Comments (35)

 1. Giàn tập tạ MP-15 như trong hình kia thì đang gắn tổng cộng bao nhiêu kg tạ vậy shop? Tổng giá tiền bộ đấy cả tạ và đòn là bao nhiêu vậy?

 2. Giá bán của ghế tập tạ MP-16 đã bao gồm tạ hay chưa vậy? Giá cũng cao phết, ko biết chất lượng thì như thế nào?

  1. Giá bán bộ MP-16 chưa bao gồm tạ và đòn nhé bạn. Chất lượng tốt bạn nhé, bên mình có sử dụng cho cả phòng gym nhỏ

 3. Bộ giàn tạ Xuki có cảm giác như không được chắc chắn và chuyên nghiệp như MP-15 nhỉ? Mình muốn mua về Bắc Ninh thì có chuyển về tận nơi không shop?

  1. Có chuyển về Bắc Ninh nhưng tùy vào bạn ở huyện nào bạn nhé, còn không thì mình sẽ hổ trợ vân chuyển

 4. Mình muốn mua bộ ghế tập tạ MP-15 và cả tạ gang về Hà Nam thì hình thức mua hàng và giao hàng như thế nào shop nhỉ?

  1. Giàn tạ MP-15 là 1tr750 còn tạ gang tính theo kg nhé, 20.000đ/kg bạn lấy bao nhiêu kg thì nhân lên nhé. Còn nếu bạn ở Hà Nam thì để tiết kiệm chi phí vận chuyển thì bên mình gửi hàng về cho bạn nhé, thu tiền tại nhà nhé

 5. Ghế xuki có ép ngực với 60kg mà giao về Gia Lâm thì chi phí thế nào vậy shop? Có được khuyến mãi gì không ạ?

 6. Ghế tập tạ MP-15 hơn gì so với ghế xuki vậy shop? Trong 2 cái nên dùng bộ giàn nào là tốt nhất vậy?

  1. Trong bài viết bên mình có nói rồi nhé nhưng mình cũng nhắc lại là MP-15 thép tốt hơn, chất sơn chất lượng hơn, đẹp hơn, tập chuẩn hơn chút nhờ giá để tạ rộng hơn và giá cao hơn nữa nhé 😀

 7. Ghế tập tạ MP-15 tập có chuẩn không shop? Bộ giàn này với 70kg tạ nhựa với đòn thì hết bao nhiêu tiền vậy?

  1. Giàn MP-15 thì bạn yên tâm nhé, có rất nhiều người đã mua và đều rất hài lòng nhé. 70kg tạ nhựa thì bạn cộng thêm 630k nhé, đòn tạ là 290k, tổng cộng khoảng 2tr670 bạn nhé

 8. Mình mới mua giàn tạ MP-16 mà thấy cái kéo xô nó hơi bị nghẹt nhỉ, ko trơn tru cho lắm. Còn các chức năng khác thì ổn. Ko biết xử lý như thế nào shop nhỉ?

  1. Chào bạn Long Vũ, các máy mới hầu như nó bị vậy, dùng một thời gian sẽ hết nhé bạn. Nếu muốn hiệu quả tức thì thì nên tra thêm ít dầu bôi trơn nhé.

 9. Giàn tạ mp-15 đã giá bán đã bao gồm tạ và đòn hay chưa? Nếu mình mua 50kg tạ gang và đòn thì hết bao nhiêu tiền? Shop có chuyển về Hải Dương không?

  1. Chào bạn, Giàn tạ MP-15 chưa bao gồm tạ và đòn. Tạ mua thêm thì giá bán là 22.000đ/kg tạ nhựa 9000đ/kg. đòn tạ 390k/cái. Có chuyển về Hải Dương bạn nhé

  1. Chào bạn Minh Long, ghế tập tạ đa năng MP-16 có trọng lượng tối đa cho người tập khá lớn là 150kg, với mức trọng lượng này bạn có thể yên tâm khi tập luyện nhé.

 10. Cho mình hỏi dàn tạ MP-15 đã bao gồm tạ và đòn chưa vậy, shop có vận chuyển và lắp đặt ở khu vực Cầu Giấy không?

  1. Chào bạn Tùng Dương, ghế tập tạ đa năng MP-15 chưa bao gồm bao tạ và đấm bạn nhé. Bên mình hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội ạ.

 11. Trước mình có mua một bộ giàn tập tạ đa năng hơn 8tr nhưng về tập vẫn không thích bằng đẩy tạ bằng đòn. Nên cũng sắm bộ MP_15, nhìn khung thì hơi yếu nhưng lắp vào cũng khá chắc chắn, tập cũng khá ổn đấy chứ.

  1. Chào bạn Linh nguyễn, dàn tạ MP-15 dùng rất ổn đấy ạ, sp này bên mình bán rất chạy đấy bạn.

  1. Chào bạn Đinh Trường, bộ MP-15 chưa bao gồm đòn và bánh tạ, bạn có thể mua thêm đòn tạ 1.5m với giá 290k, tạ gang 22000/kg, tạ nhựa 9000/kg nhé.

 12. bộ MP-15 này nhìn thì được đấy không biết thực tế nhìn có ổn không, shop có hàng mẫu không để mình qua xem thử nhỉ?

  1. chào bạn Minh Long, sản phẩm này tính năng rất ổn bạn nhé, bạn có thể ghé qua shop để xem thử sản phẩm cho yên tâm nhé

  1. chào bạn Nam, với cân nặng như thế thì bạn nên chọn dafn MP-15, khung thép dày dặn chắc chắn và ghế tập của dàn này khá rộng, khi tập sẽ thoải mái hơn nhé!

  2. chào bạn việt, bộ MP-15 có giá 1.750.000đ, giá đó chưa bao gồm đòn và tạ, đòn 1.5m giá 290.000, tạ gang 22.000đ/kg, tạ nhựa 9000đ/kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *