Hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn chất lượng tốt

Hiện nay, bóng bàn trở thành một môn thể thao phổ biến trong các trường học, cơ quan, nhà máy, thậm chí trong các gia đình. Chỉ cần mua sắm một chiếc bàn bóng bàn phù hợp, bạn đã có được ngay một bộ môn giải trí, vận động thú vị để thư giãn sau những giờ học, giờ làm mệt mỏi. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt, tiết kiệm chi phí, bạn cần phải bỏ túi một số hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn sau đây.

1. Cách chọn bàn bóng bàn, dụng cụ bóng bán giá rẻ

Khi mua bàn bóng bàn,bạn không chỉ quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ, giá cả, mà bạn còn cần phải quan tâm vấn đề chất lượng của sản phẩm bởi chính yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trong quá trình sử dụng.

Mục đích sử dụng bàn bóng bàn và giá tiền

Trên thực tế, bàn bóng bàn dành cho dân chuyên nghiệp và dân nghiệp dư sẽ có thiết kế khác biệt nho nhỏ và mức giá của chúng cũng có sự chênh lệch nho nhỏ. Việc cân nhắc chọn mua bàn bóng bàn để giải trí trong gia đình hay mua cho tập thể, trường học sẽ quyết định đến việc bạn chọn mua một chiếc bàn bóng bàn cao cấp hay bình dân.

bàn bóng bàn TMS 3316

Hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường có các dòng sản phẩm bàn bóng bàn dành cho các gia đình có giá từ 2 – 6 triệu đồng. Đây là các sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ MDF nên có độ nảy đều. Ngoài ra, với mục đích sử dụng cao hơn như trong trường học, cơ quan, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm cao cấp hơn với mức giá dao động dưới 15 triệu đồng. Còn đối với mục đích mua bàn bóng bàn thi đấu chuyên nghiệp, các bạn hãy chọn dòng sản phẩm cao cấp hơn với mức giá có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Chất liệu mặt bàn bóng bàn

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng trong hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn đúng cách. Các sản phẩm sẽ có chất liệu khác nhau và có ưu điểm nổi trội riêng.Khi biết về chất liệu từng sản phẩm, các bạn có thể dễ dàng chọn mua được bàn chơi bóng bàn phù hợp nhất.

Ví dụ, một số sản phẩm có chất liệu gỗ dán sẽ phù hợp để bày tại các khu vực công cộng, gia đình hay trường học. Các sản phẩm này cũng có mức giá tương đối rẻ. Còn đối với các mẫu bàn được làm bằng gỗ MDF lại có ưu điểm là mặt bàn mịn, bền, đẹp, để nảy tốt, phù hợp với cả thi đấu chuyên nghiệp và đặt ngoài trời.

Độ dày mặt bàn và chân bàn bóng bàn

độ dày mặt bàn

Nhiều người chọn mua bàn bóng bàn sẽ không quan tâm đến độ dày mặt bàn và chân bàn, tuy nhiên, đây là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng dụng cụ. Nếu có mục đích chơi bóng bàn chuyên nghiệp, hãy ưu tiên lựa chọn mặt bàn dày.Còn nếu mới chơi, bạn hãy chọn mặt bàn mỏng hơn và giá của chúng cũng không quá đắt đỏ.

Về phần chân bàn, các bạn nên kiểm tra xem chân bàn có chắc chắn hay không và nên ưu tiên chọn sản phẩm dễ gấp gọn, di chuyển.

Hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn phù hợp với diện tích

Các mẫu bàn bóng bàn được thiết kế với diện tích khác nhau, phù hợp với không gian, diện tích khác nhau.Vì vậy, tùy thuộc theo diện tích đặt bàn mà bạn có thể tính toán chọn sản phẩm phù hợp nhất, giúp quá trình di chuyển, sử dụng không gian được thoải mái.

Thương hiệu bàn

Trên thị trường có nhiều thương hiệu bàn bóng bàn khác nhau, điều này vừa giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gây ra một số khó khăn nhất định trong việc phân biệt đâu mới là thương hiệu tốt nhất. Vì vậy, trước khi mua, các bạn có thể tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoặc nơi bán uy tín để nhận được những tư vấn phù hợp nhất.

Bàn bóng bàn DHS 3726

Hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn cho gia đình

Kích thước của bàn bóng bàn

kiểu dáng bàn bóng bàn

Kích thước bàn bóng bàn của các thương hiệu nổi tiếng đều được sản xuất với kích thước đạt chuẩn. Trong đó, bàn bóng bàn sẽ có kích thước 2.74 x 1.525 x 0.76 m, độ dày mặt bàn có thể là 15, 18, 19, 20, 25 hoặc 30 mm.

2. Chọn mua bàn bóng bàn ở đâu uy tín?

thể thao minh phú

Không chỉ lĩnh vực bàn bóng bàn mà còn trong lĩnh vực dụng cụ thể thao nói chung, Thể Thao Minh Phú là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn mua sản phẩm phục vụ thể thao có chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh.

Hiện nay, Minh Phú cung cấp các mẫu bàn bóng bàn MDF cao cấp, bàn bóng bàn ngoài trời chất lượng cao, bàn bóng bàn giá rẻ, bàn bóng bàn trẻ em với khoảng giá rộng.Qua đó, người mua có thể cân nhắc chọn mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Thể Thao Minh Phú là công ty uy tín lâu năm chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn cho gia đình và thi đấu tại Hà Nội. Đa dạng về mẫu mã và giá thành, khách hàng thoải mái lựa chọn.

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự)

Địa chỉ showroom: Số 603 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Liên hệ: 043 572 0324 / 0948 892 678 Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115

Email: thethaominhphu@gmail.com / sale_thethaotructuyen@yahoo.com

5/5 (1 Review)

Comments (2)

  1. Đây là một mẹo thực sự tốt đặc biệt cho những người mới bắt đầu chơi bóng bàn. Thông tin ngắn gọn nhưng rất chính xác. Cảm ơn vì đã chia sẻ thông tin này. Một bài phải đọc!

  2. Tôi hoàn toàn thích blog của bạn .. Màu sắc tuyệt vời và chủ đề. Bạn đã tự xây dựng trang web này? Vui lòng trả lời lại khi tôi cố gắng tạo trang web của riêng tôi và rất muốn biết nơi bạn có điều này từ hoặc chính xác những gì chủ đề được gọi. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *