Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn, dụng cụ bóng bàn chính hãng, giá tốt

Bóng bànmôn thể thao rất tốt cho sức khỏe của người chơi đặc biệt là tốt cho tim mạch. Không những thế chơi bóng bàn còn giúp bạn tiêu tốn lượng calo rất lớn. Rèn luyện sức bền và khả năng phản ứng nhanh, tăng sự nhạy bén cho mắt và chân tay.
Bạn đang dự định mua bàn bóng bàn nhưng đang phân vân vì bạn không am hiểu về bàn. Dụng cụ bóng bàn, bạn chưa biết nên mua ở đâu, loại bàn nào tốt cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn ?

Tiêu chí lựa chọn khi mua bàn bóng bàn

Thể Thao Minh Phú xin chia sẻ những kinh nghiệm, giúp bạn chọn mua bàn bóng bàn, dụng cụ bóng bàn phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng của bạn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn như: Vinasport, Thăng Long, Bình Minh, Double Fish, DHS, Xiom… Sản phẩm chủ yếu làm từ gỗ MDF, với kích thước theo tiêu chuẩn: 274 x 152.5 x 76 cm. Vậy chọn theo tiêu chí nào thì tốt?
– Dựa vào chi phí và mục đích sử dụng: Bạn hãy xác định xem bạn mua bàn bóng bàn với mục đích gì. Nếu nhu cầu của bạn là bạn là mua để tập luyện tại nhà, tại cơ quan thì bạn nên chọn mua loại bàn chi phí thấp như bàn bóng bàn Vinasport, Thăng Long, Đức Long, Bình Minh… Còn nếu mục đích dùng thi đấu thì bạn nên chọn loại bàn chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn đấu như Double Fish, DHS, XIOM (Hàn Quốc)

– Dựa vào kiểu dáng: Màu sắc mặt bàn bóng bàn đa số là màu xanh đậm (xanh quả dưa hấu) hay xanh tím than. Nên bạn có thể chọn mặt bàn theo sở thích. Ngoài ra bạn có thể chọn độ sáng của bàn theo vị trí, nơi bạn đặt kê bàn. Với những nơi có độ sáng tốt, chúng ta chỉ cần chọn loại mặt bàn bóng bàn có màu xanh đậm để có thể phản xạ với những đường bóng nhanh một cách tốt nhất và ngược lại.

Địa chỉ bán bàn bóng bàn uy tín tại Hà Nội

Bóng bàn là môn thể thao dễ chơi, dễ tập, có thể chơi bất cứ lúc nào, bất cứ chỗ nào, mọi người đều có thể chơi, nó mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn muốn có những dụng cụ tốt nhất, giá cả hợp lí, chất lượng đảm bảo, giá rẻ và để có nhiều sự lựa chọn hãy đến với Thể Thao Minh Phú.

Công Ty Thể Thao Minh Phúđịa chỉ chuyên cung cấp bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, dụng cụ tập luyện… với giá cạnh tranh.
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 300.000đ. Cam kết bán hàng chính hãng và luôn có giá tốt cho khách hàng.
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 043 572 0324 / 0948 892 678  Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115

 Content Protection by DMCA.com