Kính bơi

Dù bạn là một người mới tập hay là tay bơi sành sõi thì việc quan tâm đến kính bơi là một điều rất cần thiết. Sở hữu một chiếc kính chất lượng mới toanh, hợp gu khiến bạn chỉ muốn ngay lập tức nhảy ào xuống nước. Tuy nhiên, mua kính bơi là chuyện dễ nhưng mua được kính đi bơi tốt mới là chuyện chẳng hề đơn giản, đặc biệt với những bạn mới đi bơi lần đầu.

Các tiêu chí khi lựa chọn mua kính bơi

Cốc kính có nhiệm vụ quan trọng trong việc chống tràn nước vào mắt nhờ vào lớp mút cao su ở phần rìa mắt kính. Một chiếc kính sẽ là vừa vặn khi kích cỡ của lớp mút cao su không quá rộng cũng không quá chật so với hốc mắt, còn độ mút thì không quá lỏng cũng không quá chặt.

Sử dụng loại kính có một sợi dây cao su đơn giản hoặc loại kính bơi xịn, có dây mềm, có thể điều chỉnh độ dài ngắn của dây đeo hợp khuôn mặt và nhất là bạn sẽ không cảm giác bị bật tung dây khi bơi lội.

Màu mắt kính còn phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết và điều kiện ánh sáng. Kính có mắt kính trong thường được sử dụng với việc bơi lội trong mùa mưa, thời tiết âm u, lượng ánh sáng mặt trời yếu.

Nếu bạn muốn cải thiện tầm nhìn tại bể bơi bạn có thể lựa chọn mắt kính có màu vàng hoặc màu xanh dương. Nếu bơi tại các bể bơi ngoài trời, lượng ánh sáng lớn thì nên chọn loại kính bơi có mắt kính tráng gương và mắt kính màu đen để làm giảm độ chói.

Tuy lựa chọn màu mắt kính là sở thích cá nhân nhưng bạn nên biết cân nhắc tính phù hợp của màu sắc. Kính bơi đẹp nhưng không đem lại gía trị thì vẫn không xứng đáng khiến bạn bỏ tiền.

Thể Thao Minh Phú Địa chỉ bán kính bơi chính hãng

Kính bơi có nhiều loại vì thế cũng có nhiều mức giá khác nhau, kính bơi giá rẻ thì vài chục, đắt thì lên đến vài triệu. Giá cả không thực sự phản ánh chất lượng. Nếu bạn là người mới học bơi thì chỉ cần chọn loại kính tầm trung, quan trọng là bạn phải đánh giá được chất lượng qua mắt kính và dây đeo, liệu có phù hợp với bạn hay không?

Hãng kính bơi chất lượng tham khảo dành cho bạn: kính bơi Speedo, kính bơi View, kính bơi Phoenix,…

Thể thao Minh Phú sẽ đồng hành cùng bạn để đem tới những phút giây được hết mình trong những hoạt động thể thao. Đội ngũ tư vấn sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm Ẩn đi
Call Now Button