Mũ bơi

Mũ bơidụng cụ bơi lội giúp ngăn nước tiếp xúc với tóc, da đầu và tai trong quá trình bơi. Mũ bơi được làm bằng cao su hoặc silicone, thường thiết kế ôm sát để tránh nước từ bên ngoài có thể tràn vào.

Các loại mũ bơi phổ biến hiện nay

Hiện nay, thị trường dụng cụ bơi lội có khá nhiều hãng sản xuất mũ bơi uy tín như: mũ bơi phoenix, mũ bơi yingfa, mũ bơi speedo, …

Hiện nay, mũ bơi có 3 loại chất liệu: cao su thường, cao su silicone và vải.

Mũ bơi nữ thường là mũ Silicone sẽ thích hợp với tóc dài, bởi độ co dãn cao và dùng được bền hơn so với các mũ khác.

Còn mũ bơi nam thường là mũ cao su do tóc ngắn. Được làm bằng cao su latex, mũ cao su có xu hướng kéo dài một cách dễ dàng hơn để họ có thể được đeo bởi hầu như bất cứ ai. Mũ bơi cao su sẽ vừa khít đầu  nhưng không quá chặt, không khiến bạn khó chịu khi bơi.

Chất liệu vải thường được thiết kế cho mũ bơi trẻ em là nhiều, vì các bé thích sự thoải mái, không quá ép sát như các chất liệu trên.

Thể Thao Minh Phú – Địa chỉ bán mũ bơi chính hãng

Bạn đang háo hức muốn sở hữu ngay một chiếc mũ bơi từ thương hiệu uy tín, mua với giá cả hợp lý để có thể yên tâm đi bơi không lo ngại da đầu hay mái tóc bị ảnh hưởng xấu? Đừng lo, đã có Minh Phú.

Thể thao Minh Phú sẽ đồng hành cùng bạn để đem tới những phút giây được hết mình trong những hoạt động thể thao. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn sáng suốt và những sản phẩm thực hài lòng.

Xem thêm Ẩn đi
Call Now Button