Thể Thao Minh Phú cung cấp hình thức mua hàng trả góp online cho tất cả các khách hàng có thẻ tín dụng. Với các thời hạn 12 tháng, 9 tháng, 6 tháng và 3 tháng.

Khách hàng phải trả trước bao nhiêu khi mua trả góp?

Với hình thức mua hàng này, hệ thống sẽ tính toán ra số tiền mà bạn phải trả trong từng tháng mà bạn đăng ký mua. Khi đặt hàng thành công bạn sẽ bị trừ ngay số tiền phải trả trong một tháng vào thẻ của mình. Do đó bạn phải trả trước số tiền một tháng đầu tiên khi mua hàng.

Khách hàng phải trả bao nhiêu trong các tháng tiếp theo?

Các mức phí hàng tháng phải trả, sẽ được tính toán trong giao diện đặt hàng của bạn. Ở các tháng tiếp theo ngân hàng sẽ tự động trừ số tiền mà bạn phải trả vào đúng số thẻ của bạn đã đăng ký. Số tiền bạn phải trả hệ thống đã tính toán trước khi bạn đồng ý đặt hàng.

Nếu không có đúng các loại thẻ của các ngân hàng yêu cầu thì có được mua hàng trả góp không?

Rất tiếc. Nếu không có các loại thẻ như yêu cầu của hệ thống thì không thể mua hàng trả góp tại Thể Thao Minh Phú. Bạn có thể tới các ngân hàng tương ứng để đăng ký làm các loại thẻ trên để được mua hàng trả góp.

Hiện tại Thể Thao Minh Phú có tích hợp liên kết với 23 ngân hàng và tổ chức tín dụng để thuận tiện cho khách hàng thanh toán. Hình thức mua hàng rất dễ dàng. Chỉ cần thao tác các bước như trong khung thanh toán, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.