Giàn tạ xô xuki, ghế tạ đa năng xuki giá rẻ nhất Hà Nội 

Giàn tạ xô xuki_Ghế đẩy tạ có xô

Giàn tạ xô xuki_Ghế đẩy tạ có xô

2.250.000₫ 1.550.000₫

Giàn tạ xô Xuki là mẫu giàn tạ đa năng gia đình ,kết hợp nhiều bài bài tập,thường được sử dụng để tập luyện tại nhà bởi giá thành rẻ, nhỏ gọn, bài tập đa dạng. Tuy là giá thành rẻ, nhỏ gọn nhưng giàn tạ đa năng xuki có xô vẫn đảm bảo chắc chắn, an toàn khi luyện tập.

Hình ảnh giàn tạ có xô xuki

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • - Giàn tạ đa năng xuki có xô được sản xuất tại Việt Nam với khung thép chính 50x50mm dày 1,5mm, khung thép phụ 40x40mm dày 1,5mm, được sơn tĩnh điện chống bong tróc sơn. 
 • - Các chân ghế được bọc mút chống trượt và chống ồn
 • - Hổ trợ đa dạng các bài tập với nhiều nhóm cơ:
 1. Tập đẩy ngực với đòn tạ: Với việc có thể tùy chỉnh 4 độ dốc của ghế nằm ( 3 mức thanh chốt và 1 mức mặc định ) có thể tập luyện các bài đẩy ngực bằng, đẩy ngực trên, đẩy ngực dưới. Đi kèm với với tùy chỉnh ghế nằm thì cũng có thể tùy chỉnh độ cao của 2 giá giữ đòn cho phù hợp với từng bài tập. Các bài tập này sẽ giúp cơ ngực phát triển toàn diện nhất về độ dày và rộng của cơ ngực.
 2. Tập ép ngực: Với 2 thanh ép ngực 2 bên sườn máy có thể tập động tác nắm ép ngực tạo độ sâu của rãnh cơ ngực. Với 2 tay ép ngực này mình cũng có thể sử dụng để tập bắp tay trước.
 3. Tập kéo xô: Có thể kết hợp tập luyện 2 cài là kéo xô trước và kéo xô sau giúp hình thành và phát triển hình dáng cơ xô. Thanh xô có thể điều chỉnh độ cao tùy ý phù hợp với cơ thể và từng bài tập. Tuy nhiên có một nhược điểm là khi tập các bài kéo xô với mức tạ 50kg trở lên thì thanh xô có bị rung lắc nhẹ.Tuy là không ảnh hưởng đến độ bền máy hay các bài tập nhưng có thể có một số người khó tính sẽ khó chịu với điều này. Với giá thành rẻ như thế này thì đó cũng là một nhược điểm có thể chấp nhận được, kể cả các giàn cao cấp hơn một chút thì thanh xô vẫn có độ rung lắc nhất định.
 4. Tập cơ chân, đùi: Giàn tạ xuki có xô hổ trợ 2 bài đá chân là đá chân trước và móc chân sau. Đá chân trước giúp phát triển và săn chắc cơ bắp chân và cơ đùi trước và tăng độ chịu đựng của khớp bàn chân. Động tác nằm móc chân giúp phát triển và hổ trợ bắp chân và cơ đùi sau. Có một lưu ý là khi tập bài móc chân sau thì các bạn phải tháo rời thanh kéo xô ra để tập luyện dễ dàng hơn.
 5. Tập cơ bụng: Ghế nằm có thể điều chỉnh mức độ dốc thấp nhất thì nó sẽ thành tương tự như một ghế dốc tập bụng
 6. Tập chống đẩy: ở dưới thanh giữ tạ có 2 tay cầm có thể sử dụng để tập chống đẩy được sau hơn, hiệu quả cao hơn.
 7. Tập xà kép: Có thể điều chỉnh độ cao của thanh giữ tạ để thành một cái xà kép. Với xà kép này ta có 2 bài tập là tập cơ ngực và tập ke bụng.
 8. Tập kết hợp với đòn tay ngắn: có thể trang bị thêm 2 đòn tay 35cm để sử dụng như tạ đơn. Với việc có một ghế nằm đủ dài có thể chỉnh độ dốc của ghế thì việc kết hợp với các bài tạ đơn sẽ hổ trợ rất tốt các nhóm cơ. Ví dụ như các động tác có hình minh họa dưới đây:

 • - Ghế đẩy tạ có xô xuki phù hợp với đòn tạ 1,5m và các bánh tạ gang hoặc bánh tạ nhựa. Lưu ý nên chia nhỏ mức tạ ra thì mình sẽ tập được nhiều bài hơn và giúp việc tăng khối lượng tập dễ hơn. Ví dụ: 60kg tạ= 2 bánh 10kg + 2 bánh 7kg+ 2 bánh 5kg + 4 bánh 3kg + 2 bánh 2kg.
 • - Tham khảo giá theo số lượng tạ: (tạ nhựa: 9.000đ/1kg , Tạ gang: 20.000đ/1kg)

 1. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 40kg tạ nhựa= 2.200.000đ
 2. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 2 đòn tay 35 cm + 40kg tạ nhựa = 2.470.000đ
 3. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 2 đòn tay 35 cm + 50kg tạ nhựa = 2.560.000đ
 4. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 2 đòn tay 35 cm + 60kg tạ nhựa = 2.650.000đ
 5. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 2 đòn tay 35 cm +100kg tạ nhựa = 3.010.000đ
 6. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 40kg tạ gang= 2.110.000đ = 2.640.000đ
 7. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 2 đòn tay 35 cm + 40kg tạ gang = 2.910.000đ
 8. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 2 đòn tay 35 cm + 50kg tạ gang = 3.110.000đ
 9. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 2 đòn tay 35 cm + 60kg tạ gang = 3.310.000đ
 10. Giàn tạ xô xuki + 1đòn tạ 1.5m + 2 đòn tay 35 cm + 100kg tạ gang = 4.110.000đ

Ưu điểm và nhược điểm giàn tạ xuki có xô:

 1. Ưu điểm: 
 • - Giá thành rẻ
 • - Đa dạng bài tập
 • - Lắp đặt dễ dàng
 • - Khung thép chắc chắn

      2. Nhược điểm: 

 • - Không được đóng thùng: có thể xây xước hoặc bám bụi khi vận chuyển
 • - Hàng cồng cềnh, nặng khi vận chuyển
 • - Thanh kéo xô hơi rung lắc
 

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng giàn tạ đa năng Xuki

 

Các ghế tập tạ tương tự: ghế tạ đa năng mp-15, ghế tạ đa năng thanh xuân, ghế tạ đa năng ben 501

Công ty Thể Thao Minh Phú

- Chuyên cung cấp máy chạy bộ, máy tập thể dục, xe đạp tập, dụng cụ thể hình, dụng cụ - thời trang thể thao, thiết bị trường học... với ưu đãi.
- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 300.000đ. Cam kết bán hàng chính hãng và luôn có giá tốt cho khách hàng.
Địa chỉ: Số 10 ngõ 198 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội
Liên hệ: 043 572 0324 / 0948 892 678  Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Email: thethaominhphu@gmail.com / sale_thethaotructuyen@yahoo.com
Xem thêm các sản phẩm ghế tập tạ khác tại: http://thethaominhphu.com/ghe-tap-ta-b1505425.html

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng