Phao bơi

Liệu bạn có biết, có một loại dụng cụ bơi lội được ví như “cứu hộ” dưới nước? Nếu bạn mới tập bơi, đây là loại dụng cụ luôn luôn phải có. Khi đi bơi ngoài biển xa, đây chính là thứ giúp bạn phòng những trường hợp nguy hiểm. Thể Thao Minh Phú đang muốn nói đến phao bơi – loại dụng cụ thông dụng nhất để bảo vệ chính bạn khi đi bơi.

 Các loại phao bơi thông dụng hiện nay

Phao bơi dành cho người lớn thường là phao bơi tròn. Đây là loại phao bơi thông dụng nhất hiện nay. Không chỉ mang tính giải trí mà loại phao bơi này thường dùng trong những trường hợp cứu hộ, bạn có thể thấy nhiều nhất ngoài bãi biển.

phao boi người lớn

Dùng cho các bé đang tập làm quen với bơi lội, phao xỏ chân có tác dụng cố định chân cho bé trong môi trường nước giúp giữ thăng bằng tốt hơn đồng thời giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc giúp bé học được những kĩ năng bơi.

Thiết kế chống lật giúp bé thoải mái vui đùa mà không lo bị lật phao. Loại này, còn có chỗ tựa cho bé thoải mái dựa lưng khi cảm thấy mệt. Giúp bé tự tin khi bơi không sợ hãi khi ở dưới nước thời gian đầu đời , phao xỏ chân thường dùng cho các bé từ 3 tuổi trở lên .

Phao bơi dạng ván thường được dùng tập cho trẻ em đạp chân. Huấn luyện viên sẽ sử dụng loại này để bé nhanh chóng biết bơi, dạn dĩ hơn với nước, bằng cách kéo bé từ đầu bên kia của ván.

Bất kể bạn bơi giỏi đến đâu, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Chính bạn cũng phải là người chủ động vì sẽ không ai bảo vệ cho bạn bằng chính bạn.

Minh Phú Sport – Địa chỉ bán phao bơi giá rẻ tại Hà Nội

Thể thao Minh Phú sẽ đồng hành cùng bạn để đem tới những phút giây được hết mình trong những hoạt động thể thao, để niềm vui ấy thật trọn vẹn. Đội ngũ tư vấn sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn sáng suốt lựa chọn những chiếc phao bơi thật phù hợp, chất liệu đảm bảo không gây hại, màu sắc bắt mắt nhưng giá cả hoàn toàn hợp lý.

Minh Phú chuyên cung cấp trang thiết bị, dụng cụ bơi lội, kính bơi, mũ bơi… chất lượng, uy tín.

Xem thêm Ẩn đi
Call Now Button