Bỏ túi bí quyết chọn mua máy chạy bộ tốt cho gia đình bạn

Bạn muốn mua máy chạy bộ điện dành cho gia đình? Bạn chưa từng mua dòng sản phẩm này bao giờ nên không biết chọn mua máy chạy bộ tốt cần phải xác định dựa trên những tiêu chí nào. Thể Thao Minh Phú sẽ cho bạn sự định hướng tốt nhất để có được một sản phẩm như ý.

1. Các thương hiệu máy chạy bộ nổi tiếng nhất

Máy chạy bộ tốt là loại máy chạy bộ có chất lượng cao, hình thức đẹp, mang lại hiệu quả tập luyện như kỳ vọng được người sử dụng công nhận rộng rãi. Để có được sản phẩm như thế cần có một dây chuyền công nghệ hiện đại và sự nghiên cứu tỉ mỉ, công phu từ các chuyên gia thể dục thể thao đẳng cấp quốc tế.

Các dòng máy chạy bộ của các thương hiệu uy tín như Reebok, HQ, Viking, Tech Fitness, Động Lực, Katashi, Mofit… chính là các sản phẩm bạn nên tham khảo lựa chọn bởi không dễ gì mà mỗi khi cho ra đời một sản phẩm nào mới là các hãng này đều thu hút được sự chú ý của đông đảo người mua đến vậy.

Máy chạy bộ điện TR6000 của thương hiệu Động Lực

Thương hiệu nổi tiếng được công nhận rộng rãi và được đánh giá cao chính là dựa vào các sản phẩm tốt mà nên. Trước khi đi vào các thông số kỹ thuật chi tiết để so sánh, bạn hoàn toàn có thể quyết định chủ quan dựa trên niềm tin và ý thích từ tên gọi một sản phẩm, thương hiệu máy chạy bộ nào đấy.

2. Giá bán sản phẩm máy chạy bộ

Ông bà ta có câu “tiền nào của ấy” và sản phẩm máy chạy bộ hoàn toàn linh ứng với quan niệm này. Trên thị trường máy chạy bộ có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó thường phân biệt giữa máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện, máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng, máy chạy bộ giá rẻ và máy chạy bộ cao cấp, máy chạy bộ dành cho cá nhân, gia đình và máy chạy bộ dành cho phòng tập. Sự chênh lệch về chất lượng, hiệu quả của các loại máy này cũng tỷ lệ thuận với sự chênh lệch về giá cả.

Mua máy chạy bộ tốt đồng nghĩa với mua máy chạy bộ giá cao là một điều rất thực tế bạn cần quan tâm. Không phải cứ nghiên cứu thông tin thấy sản phẩm đẹp, bền, phù hợp với mục đích sử dụng là mua ngay về được, bạn cần cân nhắc chi phí mua về một cách kỹ lưỡng tránh gây lãng phí mà không đem lại hiệu quả.

3. Hình thức, thiết kế sản phẩm

Cũng là một vật phẩm trưng bày trong nhà nên bạn cần chú ý tới hình thức của sản phẩm một chút. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp, dễ thu gấp và thân thiện với người dùng luôn chiếm được cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhất là với diện tích phòng tập hoặc không gian nhà ở còn trống nhỏ thì kích thước máy là một vấn đề không thể bỏ qua.

Hãy lấy những mẫu catalogue và ảnh mô tả sản phẩm để tham khảo thêm ý kiến của các thành viên trong gia đình. Một chiếc máy tập chạy bộ đẹp sẽ khơi nguồn cảm ứng khi tập luyện cho tất cả các thành viên một cách tốt nhất.

4. Các thông số kỹ thuật

Bạn có mua máy chạy bộ tốt hay không sẽ thể hiện ở thông số kỹ thuật của máy và hiệu quả tập luyện dựa trên các thông số đó.

Bạn cần đến một chiếc máy tập chạy bộ công suất khỏe từ 2-3 HP trở lên cho gia đình và nếu số lượng người tập nhiều hơn và tần suất tập luyện cao, những chiếc máy có công suất trên 3 HP rất đáng để đầu tư. Động cơ máy càng khỏe thì sức tải băng chạy càng lớn và hoạt động máy càng trơn tru, nhất là sau quá trình sử dụng dài.

Tốc độ tối đa, độ dốc tự động, kích thước băng tải, hệ thống điều khiển là các tiêu chí cần xét đến trong bộ thông số kỹ thuật cơ bản bởi nó liên quan trực tiếp tới chế độ tập luyện thực hiện trên máy.

Màn hình hiển thị và hệ thống đo giúp theo dõi thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, lượng calo đốt cháy, nhịp tim khi vận động giúp bạn kiểm soát được trạng thái tập luyện và áp dụng mức tập phù hợp.

 

Máy chạy bộ Reebok ZR8 Treadmill

Các thông số về tiện ích giải trí và bài tập tích hợp sẵn cũng mang đến những khác biệt khi mua máy chạy bộ tốt so với máy chạy bộ thông thường.

5. Tham khảo ý kiến chuyên gia

Để chọn được chiếc máy chạy bộ tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng và ngân quỹ của gia đình thì bạn nên tham khảo chính những chuyên gia máy thể thao tại nơi bạn mua sản phẩm. Là những người có kinh nghiệm và nắm bắt chi tiết nhiều loại máy chạy bộ gia đình khác nhau nên các chuyên gia sẽ đưa ra những gợi ý xác đáng và so sánh hợp lý để bạn khẳng định sự lựa chọn của mình.

Thể Thao Minh Phú là nhà phân phối máy chạy bộ gia đình uy tín cho các sản phẩm Mofit, HQ, Động Lực, Tech Fitness… bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cần tìm mua máy chạy bộ tốt và giá rẻ nhất, hãy đến tham khảo và đặt mua tại showroom Thể Thao Minh Phú tại Hà Nội và Hải Phòng.

Nguồn: thethaominhphu.com

 

Bỏ túi bí quyết chọn mua máy chạy bộ tốt cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *