Máy tập thể hình tại nhà cơ bụng 6 pack người bạn của tuổi tác 

Máy tập thể hình tại nhà cơ bụng 6 pack người bạn của tuổi tác

Đăng bởi: Care Viet - 11/04/2017 - 0 (comment)

Việc đến các phòng tập để rèn luyện sức khỏe với những người có tuổi thì thật khó khăn vì vậy sở hữu một chiếc máy tập thể hình tại nhà 6 pack là một giải pháp tối ưu cho các những người có tuổi hiện nay. Khi về già các hệ cơ quan của chúng ta đều rơi vào tình trạng chậm và ít được vận động, đặc biệt là hệ xương khớp chính vì vậy thường gây ra tình trạng như mệt mỏi sức khỏe giảm sút.

Vậy người già nên vận động nhiều đặc biệt là sử dụng máy tập thể hình tại nhà là một phương pháp hiệu quả nhất làm các hệ cơ quan được vận động trở lại, chống được nhiều loại bệnh liên quan tới xương, tim mạch hoặc hệ tiêu hóa....

Người già có thể sử dụng máy tập thể dục tại nhà mà không cần phải ra ngoài nhưng vẫn đảm bảo được tình trạng sức khỏe khỏi các yếu tố ngoại cảnh, tuy nhiên tập tại nhà thì nên tập bằng dòng máy tập nào cho phù hợp với sức khỏe mà vẫn đảm bảo được hiệu quả? Hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn một chiếc máy tập đa năng phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là người già sử dụng rất hiệu quả đó là dòng máy tập thể hình tại nhà cơ bụng 6 pack.

1.Các bài tập dành cho người già khi sử dụng máy tập thể hình 6 pack.

Bài tập gập người lên xuống:

- Với thiết kế bộ khung sườn chắc chắn, hệ thống đệm mút êm ái nằm dọc theo phía lưng của người tập giúp tạo cảm giác êm ái và dễ chịu, người ngồi lên yên xe có thể điều chỉnh số lò xo sao cho phù hợp với khả năng của từng người, cố định chân rồi từ từ đẩy người ra sau cho tới khi cơ lưng và xương sống được căng ra rồi từ từ trở lại trạng thái ban đầu cùng với lò xo trợ lực.

- Tác dụng: Bài tập là giúp làm giãn hệ xương cột sống, chữa các bệnh về THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM và gai cột sống rất hiệu quả.

Bài tập đạp xe:

- Máy tập thể hình tại nhà 6 pack được thiết kế thêm phần đạp xe phía trước rất tiện lợi cho người cao tuổi, người tập ngồi cố định lên yên xe, 2 tay nắm chắc vào 2 tay đòn rồi thực hiện bài tập đạp xe ở chế độ nhẹ nhàng dành cho người lớn tuổi. Ngoài ra người tập có thể thay đổi bài tập đạp xe thành một bài tập leo dốc hoặc đạp xe ở vị trí thấp để không gây ra cảm giác nhàm chán.

- Tác dụng: Bài tập đạp xe giúp cải thiện khả năng xương khớp cho đôi chân, làm vận động các hệ khớp ở đầu gối và cổ chân cực kì hiệu quả.

Bài tập kéo tay:

- Bài tập kéo tay bằng dây cao su đàn hồi ở tư thế ngồi hoặc tư thế nằm cũng là một ưu thế cho người cao tuổi.

- Tác dụng: Làm có các khớp ở cánh tay và cổ tay được linh hoạt hơn.

Bài tập xoay eo:

- Ghế ngồi được thiết kế sao cho có thể xoay 360 độ, chỉ cần ngồi lên yên xe, để ghế ở chế độ xoay 360 độ 2 tay đưa ra sau cố định thanh đòn rồi thực hiện động tác xoay eo từ bên này sang bên kia.

- Tác dụng: Tác dụng vào vùng bụng làm hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn.

2. Những lưu ý khi sử dụng máy tập máy tập thể hình tại nhà 6 pack ở người già.

- Nên để chế độ lo xo từ 2-3 cái mỗi bên vì người già không còn đủ sức khỏe và cơ bụng cũng đã yếu nên cần nhiều lò xo trợ lực khi thực hiện bài tập gập người lên xuống.

- Thực hiện các bài tập nhẹ nhàng trong thời gian dài, không nên tập quá nhanh và tập nặng để cho các hệ cơ quan được thích nghi dần.

- Nên đặt máy tập ở vị trí thoáng mát có không khí và gió lưu thông sẽ tăng hiệu quả khi tập.

- Nên tập vào sáng sớm hoặc buổi chiều tối.Hạn chế ăn các chất có chứa nhiều dầu mỡ, chứa nhiều đường và tinh bột không có lợi cho sức khỏe người cao tuổi..

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng