Sử dụng giàn tạ đa năng hiệu quả với các bài tập đơn giản 

Sử dụng giàn tạ đa năng hiệu quả với các bài tập đơn giản

Đăng bởi: Care Viet - 10/04/2017 - 0 (comment)

Một thân hình săn chắc khỏe mạnh là điều mà ai cũng mơ ước. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian tập thể dục thì sở hữu cho mình một chiếc máy tập thể hình tại nhà là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn. Sở hữu cho mình một giàn tạ đa năng là lựa chọn thông minh bởi đây là dụng cụ tập luyện tổng hợp hỗ trợ rất nhiều bài tập thể hình cần thiết giúp phát triển các nhóm cơ trên cơ thể hiệu quả.giàn tạ có tác dụng giúp bạn phát triển đầy đủ các hệ cơ bắp với các bài tập chân , tay , ngực, vai và cơ bụng. Vậy sử dụng các bài tập nào với giàn tạ đa năng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Các bài tập với giàn tạ đa năng hiệu quả.

Đầu tiên là bài tập kéo xô với giàn tạ đa năng.

- Kết hợp những động tác kéo xô cùng với giàn tạ đa năng sẽ giúp bạn phát triển đầy đủ hệ thống cơ vai cũng như phát triển độ dày của cơ thể một cách hoàn hảo nhất.

- Với giàn tạ đa năng thì có 2 bài tập kéo xô dành cho bạn đó là tập xô sau giúp phát triển cơ vai sau và tập xô trước giúp phát triển cơ vai trước

Thứ hai là bài tập ngực.

Bài tập cơ ngực với giàn tập tạ được chia thành 2 bài tập con gồm:

- Động tác đẩy ngực giúp phát triển cơ hông và cơ ngực hai bên nách.

- Động tác ép ngực với giàn tạ đa năng giúp phát triển rãnh ngực và hệ thống cơ bắp ở ngực trong.

Với 2 bài tập này sẽ giúp bạn có một cơ ngực săn chắc.

Thứ ba là bài tập cơ chân với giàn tạ đa năng.

- Đối với sản phẩm giàn tập tạ đa năng thì nó hỗ trợ bạn bài tập chân với những động tác như đá chân hay móc chân tập luyện cơ bắp chân, cơ đùi hiệu quả. Với những động tác đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn.

Thứ tư là bài tập tay với giàn tạ.

- Đối với cơ tay thì những động tác như đẩy ngực kéo xô đều có tác dụng tập luyện cơ tay trong và ngoài. Bên cạnh đó với tư thế ngồi kéo dây để tập cơ bắp tay cũng rất hiệu quả với sản phẩm này.

Cuối cùng là bài tập cơ bụng với giàn tập tạ đa năng.

- Bài tập cơ bụng 6 múi với giàn tạ đa năng hiệu quả nhất đó là ngồi trên sàn nhà thực hiện các động tác kéo tạ đến khi nằm sát xuống sàn nhà. Bài tập này sẽ cho bạn một cơ bụng 6 múi nhanh hơn cả những bài tập với ghế cong tập bụng.

Trên đây là một vài bài tập với giàn tạ đa năng. Tùy thuộc vào mục đích luyện tập mà bạn có thể lựa chọn những chiếc máy tập thể hình tại nhà phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy đến với thể thao Minh Phú để được tư vấn và đặt hàng.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng