5 mẫu bàn bóng bàn giá rẻ dành cho gia đình

Bạn là người yêu bộ môn bóng bàn? Bạn muốn tập luyện bóng bàn ngay tại nhà, cơ quan hay khu chung cư mà chưa biết lựa chọn mẫu bàn bóng bàn giá rẻ nhưng chất lượng. Ở bài viết này Thể Thao Minh Phú sẽ giới thiệu 5 mẫu bàn bóng bàn giá rẻ dành cho gia đình giá dưới 5 triệu đồng nhưng chất lượng rất tốt.

Có nhiều người thường tiết kiệm chi phí bằng cách mua các mẫu bàn bóng bàn cũ nhưng với giá tốt như thế này, bạn đã có một bàn bóng bàn mới mà vẫn tiết kiệm chi phí.

5 mẫu bàn bóng bàn dưới đây đều được sản xuất hoặc gia công tại Việt Nam nên có giá thành tốt, mà chất lượng cũng rất đảm bảo. Còn nếu bạn mà muốn mua các mẫu cao cấp của các thương hiệu như Double Fish, DHS, Xiom…lên tới hàng chục triệu đồng thì có thể tham khảo thêm tại đây. Còn bài viết này chúng ta chỉ nói đến các sản phẩm giá rẻ dùng phổ biến cho gia đình.

1. Bàn bóng bàn Vina Sport

Giá bán bàn bóng bàn Vina Sport 25 ly: 2.950.000đ

Giá bán bàn bóng bàn Vina Sport 30 ly: 3.250.000đ

Đây là mẫu bàn đánh bóng bàn rẻ nhất hiện nay trên thị trường nhưng chất lượng cũng khá tốt để sử dụng cho gia đình. Với mặt bàn được làm từ MDF nhập khẩu có độ nẩy khá tốt, chân bàn được gia công tại Việt Nam.

Bàn được gồm 2 mặt, có thể gập gọn khi không sử dụng và có bánh xe di chuyển dễ dàng. Điểm yếu của bàn Vina Sport là độ nẩy bóng chưa thực tốt như các bàn bóng bàn cao cấp tiêu chuẩn thi đấu. Chân bàn hơi yếu nên khi sử dụng không nên ngồi lên bàn.

Tuy nhiên bạn chỉ chơi bóng bàn ở mức nghiệp sư, muốn tập luyện, giao hữu tại nhà, cơ quan thì có thể sử dụng bàn Vina Sport này cho tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn bàn có độ nẩy tốt hơn, mặt bàn bền hơn thì có thể lựa chọn mẫu bàn bóng bàn Vina Sport 30 ly với giá bán 3.250.000đ.

Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua bàn bòng bàn Vina Sport 25 ly tại đây: 

Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua bàn bóng bàn Vina Sport 30 ly tại đây: 

2. Bàn bóng bàn MDF

Giá bán mẫu bàn 18ly: 4.150.000đ

Giá bán mẫu bàn 25ly: 4.450.000đ

Đây là mẫu bàn MDF tiêu chuẩn với độ nẩy bóng khá chuẩn có thể dùng để tập luyện hoặc thi đấu cá giải phong trào. Mặt bàn được xử lý tốt, độ mịn cao, độ nẩy khá tốt, tốt hơn nhiều so với bàn bóng bàn Vina Sport.

Do mặt bàn bằng gỗ MDF nên dễ bị sứt cạnh bàn khi vận chuyển hoặc sử dụng. Nhưng với sản phẩm này cạnh bàn được bo viền nhựa chống sứt tốt.

Bàn được cấu tạo từ 2 mặt nên có thể gập gọn khi không sử dụng nhằm tiết kiệm diện tích. Sản phẩm này rất phù hợp cho gia đình, cơ quan, công ty, chung cư hay các câu lạc bộ nghiệp dư.

Mẫu bàn này cũng có phiên bản mặt bàn dày 25 ly với giá bán cao hơn 300.000đ là 4.450.000đ. Như đã nói ở trên mặt bàn dày hơn thì bền hơn và độ nảy bóng sẽ chuẩn hơn.

Bạn có thể mua Bàn bóng bàn MDF 18ly tại đây

Bạn có thể mua Bàn bóng bàn MDF 25ly tại đây

3. Bàn bóng bàn Thăng Long

Giá bán bản 25 ly: 4.150.000đ

Giá bán bản 30 ly: 4.550.000đ

Bàn bóng bàn Thăng Long được chứng nhận là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Mặt bàn được làm từ gỗ MDF chất lượng cao được nhập khẩu từ Nga. Mặt bàn xử lý rất mịn, độ nẩy bóng được đánh giá là đạt tiêu chuẩn thi đấu.

Bề mặt được sơn chống lóa rất cẩn thận với màu xanh thẩm, chân bàn cũng khá chắc chắn. Đặc biệt là giá bán rất tốt và trong tầm mua của nhiều gia đình.

  • Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua bàn bóng bàn Thăng Long 25 ly: tại đây
  • Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua bàn bóng bàn Thăng Long 30 ly: tại đây

4. Bàn đánh bóng bàn PT

Giá bán Bàn bóng bàn PT-02 18 ly: 3.550.000đ

Giá bán Bàn bóng bàn PT-05 25 ly: 3.550.000đ

Đây là bàn bóng bàn của thương hiệu Thiên Trường được sản xuất ở Việt Nam. Mặt bàn được sản xuất tại Việt Nam độ nảy bóng rất tốt có thể dùng tập luyện hoặc thi đấu phòng trào tốt.

Mẫu bàn bóng bàn này hiện nay được sử dụng nhiều trong gia đình bởi giá thành tốt và chất lượng mặt bàn cũng rất tốt. Sản phẩm có thể gập gọn và di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe ở chân bàn.

bàn bóng bàn PT-02 Bàn đánh bóng bàn PT-05 với mặt bàn MPF dày 2,5mm phẳng, cực mịn, chống lóa tốt sẽ là mẫu bàn hoàn hảo sử dụng tốt cho gia đình, cơ quan, chung cư... Thông tin chi tiết bàn bóng bàn PT-05 Xuất xứ: Việt Nam Thương hiệu: Thiên Trường Mặt bàn MDF 25 ly với độ nẩy chuẩn xác Chân đế thép hộp 30 x 30mm sơn tĩnh điện siêu bền Có thể điều chỉnh độ cân bằng của bàn ở 4 chân bàn Bàn gồm 2 nửa bàn ghép lại Có thể gập gọn khi cần, di chuyển dễ dàng bằng bánh xe Bảo hành: 12 tháng Hình ảnh bàn đánh bóng bàn PT-05

Xem chi tiết bàn bóng bàn PT-02 tại đây: http://thethaominhphu.com/ban-bong-ban-pt-02/

Xem chi tiết bàn bóng bàn PT-05 tại đây: http://thethaominhphu.com/ban-danh-bong-ban-pt-05/

5. Bàn bóng bàn MP-9903

Giá bán: 3.980.000đ

Bàn bóng bàn MP-9903 của thương hiệu thể thao nổi tiếng Mofit chuyên phân phối nhiều mẫu bàn bóng bàn nổi tiếng. MP-9903 mặt bàn MDF chỉ 12 ly nhưng chất lượng cực cao, độ nẩy rất tốt.

Đây là mẫu bàn bóng bàn có mặt bàn mỏng nhưng được xử lý rất tốt, độ nẩy bóng, độ mịn đều rất tốt. Việc làm mỏng hơn sẽ giúp mặt bàn nhẹ hơn, dễ đi chuyển hơn mà vẫn giữ được các tiêu chí kỹ thuật.

>>>> Đặt mua bàn bóng bàn MP-9903 tại đây: 

 

Như vậy Thể Thao Minh Phú đá giới thiệu 5 mẫu bàn bóng bàn giá rẻ dưới 5 triệu đồng dùng tốt dành cho gia đình, cơ quan… Đây chủ yếu là là các mẫu bàn thiên hướng về tập luyện và thi đấu phong trào. Còn nếu bạn muốn sử dụng các mẫu bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu có thể tham khảo các mẫu của Double Fish, DHS, Xiom, TMS, Levis… 

Tùy nhu cầu sử dụng và mức chi tiêu mà bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Để được hổ trợ chi tiết hơn, bạn có thể gọi tới Hotline: 0948 892 678 để được tư vấn tốt nhất.

5 mẫu bàn bóng bàn giá rẻ dành cho gia đình

Comments (2)

    1. Bên mình chưa có chi nhánh trong tp hcm bạn ạ. Bàn này nếu bạn để nới khô ráo, không bị ẩm ướt thì dùng rất bền bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *