10 mẫu ghế tập tạ đa năng tốt nhất cho gia đình

Bạn là đang muốn tập thể hình để tăng cường sức khỏe, cải thiện cơ bắp? Bạn không có thời gian để tới phòng gym hoặc bạn chỉ thích tập ở nhà cho riêng tư. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn loại ghế tập tạ đa năng nào phù hợp dành cho gia đình. Thể Thao Minh Phú sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu giàn tập tạ, ghế đẩy tạ phù hợp nhất dành cho gia đình.

Các mẫu giàn tạ đa năng, ghế đẩy tạ dưới đây đều được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với giá cả cũng như chất lượng, chức năng khác nhau sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình. Bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết các sản phẩm, để có một lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Ghế tập tạ đa năng MP-15

Giá bán: 1.850.000đ

Đây có thể nói là mẫu ghế tập tạ bán chạy nhất tại Minh Phú Sport. Tại sao? Bởi mức giá hợp lý, chức năng đa dạng, bền chắc là ưu điểm nổi bật của MP-15.

Ghế tập tạ đa năng MP-15

Giàn tập tạ MP-15 với giá bán 1.850.000đ (chưa bao gồm tạ và đòn tạ)

Các chức năng chính ghế tạ đa năng MP-15

 • Bài tập đẩy tạ ngực bằng, đẩy dốc trên và đẩy dốc dưới
 • Bài tập ép ngực
 • Bài tập tay trước
 • Bài tập kéo xô:kéo xô trước, kéo xô sau
 • Bài tập đá chân trước và tập móc đùi sau
 • Xà kép và chống đẩy.

Ưu điểm của ghế tập tạ đa năng MP-15

 • Sản xuất ở trong nước với giá thành tốt nhất và vẫn rất chất lượng
 • Đa năng tập luyện được nhiều động tác, nhóm cơ khác nhau
 • Khung thép chắc chắn, sơn tĩnh điện siêu bền

Bây giờ với bài toán kinh tế thế này, một bộ giàn tạ MP-15 với 60kg bánh tạ gang và 1 đòn tạ tổng cộng hết 3.460.000đ. Tương đương gần 1 năm chi phí tập tại phòng gym ( chưa bao gồm các chi phí như nước uống, đi lại). Nếu bạn đầu tư một bộ giàn này có thể tập đủ các nhóm cơ trong nhiều năm, tính ra thì chi phí nó không quá lớn. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn có thể sử dụng bánh tạ nhựa chỉ 9000đ/kg, bạn tiết kiệm thêm được 50% tiền bánh tạ rồi.

Bạn có thể xem chi tiết về ghế tập tạ đa năng MP-15 tại đây: Ghế tập tạ đa năng MP-15

2. Giàn tập tạ đa năng Xuki

Giá bán: 1.850.000đ/bộ (chưa bao gồm tạ và đòn tạ)

Nhìn qua kiểu dáng và chức năng thì giàn tập tạ đa năng Xuki tương tự như MP-15 nhưng nếu so về chất lượng thì kém hơn một bậc. Chất sơn và khung thép kém hơn một chút và các vị trí để tạ cũng không được an toàn tuyệt đối như MP-15. Các thao tác để chuyển bài tập cũng lâu hơn so với ghế tạ MP-15.

Tuy nhiên với giá thành rẻ hơn mà vẫn tập rất ok thì bạn cũng có thể nên suy nghĩ sử dụng giàn tập tạ này. Dưới đây là video cách lắp đặt và các bài tập với giàn tập tạ đa năng Xuki.

>>> Thông tin chi tiết về giàn tập tạ Xuki Xem tại đây

3. Giàn tạ đa năng MP-16

Giá bán: 3.990.000đ ( chưa bao gồm tạ và đòn tạ)

Phiên bản cải tiến tuyệt vời từ MP-15 với bộ tập xà đơn, xà kép với tập tạ trên cùng một thiết bị. MP-16 xứng đang là mẫu ghế tập tạ đáng sử dụng nhất hiện nay.

Với đầy đủ các bài tập đẩy tạ, đá chân, kéo xô, bạn còn có thể tập thêm xà kéo ke bụng, xà kép tập ngực, xà đơn tập xô….gần như là đầy đử các bài tập thể hình.

Ghế tập tạ đa năng MP-16 new

Nếu tập gym mà không tập xà đơn và xà kép thì quả là thiếu sót khó chịu. Nhưng với MP-16 bạn sẽ có thêm nhiều bài tập tạ tuyệt vời ngay tại nhà.

Bạn có thể xem chi tiết giàn tạ đa năng MP-16 tại đây: Ghế tập tạ đa năng MP-16

Nếu bạn muốn mua bộ giàn tạ tương tự như MP-16 mà đẹp hơn, xịn hơn thì hãy theo dõi sản phẩm tiếp theo ngay dưới đây.

4. Ghế tập tạ đa năng 2016

Giá bán: 4.690.000đ ( chưa bao gồm tạ và đòn tạ )

Ghế tập tạ đa năng 2016 tương tự như ghế tạ đa năng MP-16 nhưng đây là hàng nhập khẩu nên về hình thức sẽ đẹp hơn nhiều.

Ghế tập tạ đa năng 2016 New

Ngoài các chức năng tương tự thì giàn tập tạ 2016 có thêm chiếc bàn dốc 45° tập tay trước. Khung thép chắc chắn, chất sơn bền đẹp, đệm mút đẹp mắt là những ưu điểm mạnh mẽ của bộ giàn tạ này.

Để xem bài viết chi tiết về các bài tập ghế tập tạ đa năng MP-16 các bạn xem tại đây:

Ghế tập tạ đa năng 2016 New – Ghế tập tạ đa năng tốt nhất dành cho gia đình

5. Ghế tập tạ đa năng Vifa Sport 601521 ( Ben 521)

Giá bán: 4.840.000đ ( chưa bao gồm tạ và đòn tạ)

Bộ giàn tạ này được sản xuất tại Việt Nam liên doanh với Pháp với công nghệ sản xuất hiện đại. Với chất lượng tuyệt vời với khung thép nhỏ gon gàng nhưng rất chắc chắn, chất sơn cực bền, chống xước cực tốt.

Giàn tạ đa năng Ben 501B (Ben 601521)

Nhìn qua hình bạn cũng đã có thể hình dung ra các bài tập với 601521, bao gồm đầy đủ các bài tập đẩy ngực, kéo xô, đá chân, ép ngực… Nếu bạn cần một bộ giàn tạ đẹp mắt, chất lượng, tập luyện trơn tru thì hãy lựa chon ghế tập ta đa năng 601501.

>>>> Xem chi tiết giàn tạ đa năng 601501: tại đây

6. Giàn tập tạ đa năng 601502 (Ben 502)

Giá bán: 6.980.000đ ( chưa bao gồm tạ và đòn tạ )

Đây là phiên bản tập tạ khá là chuyên nghiệp để tập gym tại nhà. Giàn tạ 601502 được thiết kế như các bộ giàn tập tạ đa năng chuyên nghiệp với bộ ròng rọc trợ lực cực hay. Giàn tạ sử dụng tạ gang rời kết hợp với các bài tập tạ đòn, cộng với hệ thống trợ lực từ bộ ròng rọc chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng với sản phẩm này.

giàn tạ đa năng 601502

Giàn tập tạ đa năng Ben 502 chuyên nghiệp dành cho gia đình.

Quá tuyệt vời khi sở hữu với giàn tập tạ đa năng 601502 này, tuy nhiên rào cản lớn nhất đó là giá bán khá cao đối với nhiều người. Để có thể sử dụng tốt với số lượng tạ gang và đòn tạ mua thêm thì giá bán có thể trên 6 triệu đồng.

Nhưng đáng “đồng tiền bát gạo” ghế tập tạ đa năng 601502 sẽ không khiến bạn thất vọng về tính năng cũng như chất lượng cửa nó.

>>>> Bạn có thể đặt mua online giàn tạ đa năng 601502 tại đây

7. Ghế tập bơm ngực đa năng KK-021D(KK022)

Giá bán: 2.1390.000đ ( chưa bao gồm tạ và đòn tạ )

Các sản phẩm trên mà Thể Thao Minh Phú giới thiệu rất đa năng nhưng kích thước hơi bị chiếm diện tích. Đối với gia đình hạn chế về diện tích thì khó mà có thể sử dụng. Ghế tập gym đa năng KK-021D có thể tập cơ bụng tốt, tập tay trước, đá chân, bơm ngực…

Ghế có thể điều chỉnh độ dốc để phù hợp với nhiều bài tập, ghế tập gym KK-021D sử dụng phù hợp với tạ tay. Với kích thước nhỏ gọn có thể để bất cứ đâu để tập luyện.

Ghế tập Gym KK-021D

Chức năng tập luyện trên ghế tập tạ KK-021D

Các bài tập đa dạng với ghế tập gym KK-021D

>>>> Xem thêm chi tiết về ghế tập gym đa năng KK-021D tại đây

8. Ghế tập tạ GM-4380

Giá bán: 5.950.000đ ( chưa bao gồm tạ và đòn tạ )

Nếu bạn là một người tập gym đã lâu, nâng được mức tạ nặng và muốn một dụng cụ chuyên nghiệp, chắc chắn thì bạn hãy sử dụng GM-4380.

Khung thép ống tròn, trụ tròn chịu lực cực lớn, chịu tổng trọng lượng lên đến 240kg. Ở đầu gác tạ còn có 2 móc an toàn giữ đòn nếu chẳng may bạn không thể đủ sức đẩy. Ghế nằm có thể dựng lên rất cao để tập bơm ngực dốc, cũng có thể hạ thấp nhất để tập cơ bụng.

>>>> Xem chi tiết ghế tập tạ GM-4380 tại đây

9. Ghế tập tạ đa năng P189

Giá bán: 1.780.000đ ( chưa bao gồm tạ và đòn tạ )

Bạn thích ghế tập gym đơn giản, chắc chắn, nhỏ gọn mà hiệu quả thì có thể tham khảo mẫu ghế tập tạ P189. Mẫu ghế này có thể sử dụng tốt ở phòng gym cũng như gia đình.

Ghế tập tạ P189 thường được kết hợp với tạ tay để tập bơm cơ ngực dốc, bằng. Rất chắc chắn, gọn nhẹ phù hợp cho gia đình có diện tích hạn chế.

>>>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://thethaominhphu.com/ghe-tap-ta-da-nang-p-189/

10. Giàn tạ đa năng K8

Giá bán: 13.680.000đ

Đây là bộ giàn tập tạ đa năng tuyệt vời để tập luyện tại nhà, ngoài các chức năng như tập cơ bụng, tập tay, chân, kéo xô… Bạn cũng có thể tập xà đơn, xà kép, gánh tạ Squats dễ dàng trên cùng một thiết bị.

may tap ta da nang k8

Máy Tập Tạ Đa Năng K8

Máy Tập Tạ Đa Năng K8 là thiết bị tập đa năng, kết hợp nhiều bài tập tạ khác nhau, nhằm để đáp ứng được hầu hết các bài tập thể hình cơ bản cần phải có như trong phòng tập. Sản phẩm có thể dùng tập luyện cho 2 người cùng lúc.

Máy Tập Tạ Đa Năng K8 có thể biến thể lên đến 30 bài tập khác nhau với hầu hết tất cả nhóm cơ trên cơ thể. Chỉ với một giàn tạ này ở gia đình bạn thôi, bạn sẽ có cả một phòng gym mini rất tuyệt vời.

>>>> Xem chi tiết giàn tạ đa năng K8: tại đây

Thể Thao Minh Phú đã giới thiệu 10 mẫu ghế tập tạ đa năng được sử dụng nhiều nhất trong gia đình hiện nay. Các bạn nên cân đối ngân sách, các điều kiện khác để lựa chọn cho mình một bộ giàn tạ phù hợp nhất. Các bạn có thể xem hàng tại: 603 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội. Có các thắc mắc về sản phẩm bạn cần tư vấn hãy gọi tới Hotline: 0948 892 678 hoặc chat trực tiếp với nhân viên ngay trên website.

Comments (58)

 1. Ghế tập tạ đa năng MP-16 nếu mua trọn bộ tạ và đòn full bộ thì tổng cộng là bao nhiêu tiền? Gửi về Thái Bình thì chi phi như thế nào ạ?

  1. tạ còn tùy vào bạn muốn sử dụng bao nhiêu kg nhưng thông thường nên từ 50-60kg để lắp đủ các vị trí. Tạ gang thì 20.000đ/kg bạn nhé. tạ nhựa 9.000đ/kg. Đòn tạ 290.000đ/cái. Chuyển về Thái Bình thì bên mình chuyển xe về cho bạn nhé, bạn chịu cước vận chuyển nhé, tầm 100-300k

 2. Các mẫu tập tạ trên toàn chưa bao gồm tạ và đòn tạ hả shop? Nếu như mua thêm tạ thì tính tiền theo số lượng tạ hay như như thế nào shop nhỉ?

 3. Giàn tạ đa năng ES4131 khi lắp lên có đúng như hình không shop? Nếu chuyển về Phú Thọ thì bên mình có miễn phí lắp đặt tận nơi không? Bên mình có khuyến mãi thêm gì không vậy?

  1. Về Phú Thọ thì với giá bán trên thì bên mình hổ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí nhé. Mua giàn tạ đa năng sẽ được tặng kèm một đôi găng tay tập gym bạn nhé

 4. Ghế tập tạ MP-15 mua về Hải Dương thì có tính phí không shop? Chi phí như thế nào ạ? Nếu mua thêm 60kg tạ gang thì tổng cộng là bao nhiêu tiền vậy shop?

  1. Thể Thao Minh Phú chỉ hổ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, còn nếu ship về tỉnh thì bạn phải chịu cước vận chuyển nhé. Cước vận chuyển thì thường 100 – 300.000đ tùy vào địa chỉ của bạn. Bạn lấy thêm 60kg tạ gang thì thêm 1tr2 nữa bạn nhé. Tổng cộng là 2.970.000đ bạn nhé

 5. Giàn tạ GM-4360 bên ngoài có giống như trong hình không shop? Mình mua về Thanh Trì thì có lắp đặt tận nơi không shop? Minh có thể xem hàng trực tiếp ở chi nhánh nào nhỉ?

  1. Giống hệt bạn nhé, khu vực Thanh Trì bên mình lắp đặt miễn phí nhé. Bạn có thể xem trước sản phẩm tại showroom ở Xã Đàn bạn nhé

 6. Ghế tập tạ đa năng MP-16 có bày mẫu ở của hàng để tập thử trước được không shop nhỉ? Nếu mới tập thì nên mua bao nhiêu kg tạ là vừa shop nhỉ?

  1. Mẫu này lắp lên khá tốn diện tích nên bên mình không thể bày mẫu lên được. Bạn có thể qua xem khung thép với chất lượng trong thùng máy đc thôi ạ. Còn bạn mới tập thì có thể mua tầm 50-60kg là dùng ổn rồi.

 7. Giàn tập tạ ES4131 tổng là bao nhiêu kg tạ shop nhỉ? Mình ở Bình Dương thì shop có giao hàng lắp đặt tại nhà không shop?

  1. Giàn tạ này có tổng cộng 60kg tạ bạn nhé. Bên mình chi hổ trợ lắp đặt trong khu vực miền Bắc bạn ạ, chứ trong kia bên mình chưa có chi nhánh

 8. Ghế tập tạ MP-16 đã bao gồm tạ và đòn chưa shop? Nếu mua về Hải Dương thì có lắp đặt tận nơi không shop?

  1. Giá bán bộ giàn tạ MP-16 là chưa bao gồm tạ và đòn tạ bạn nhé. Ở Hải Dương nếu lắp đặt tận nơi bên mình sẽ thu 1 ít phí vận chuyển và lắp đặt bạn nhé

 9. Giàn tạ ben 502 này tập có trơn tru không ad? Tập được tầm bao nhiêu bài? Nhìn thích thật mà giá cũng cao ghê

  1. Chào bạn Hải Nguyễn, bạn có thể đến Showroom ở Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới) nhé, ở đó bên mình có trưng bày một số dàn tạ bạn có thể tham khảo qua nhé.

 10. Mình là sinh viên nên cũng muốn tìm bộ giá giá thành vừa mà cũng nhỏ gọn thui, phòng trọ thì hơi chật không biết cái giàn xuki kia có to quá không nhỉ?

  1. Chào bạn Trường, cái bộ xuki kia rất ổn bạn nhé, nhiều bạn sinh viên cũng dùng đấy. Nó cũng nhỏ gọn chứ không quá cồng kềnh đâu.

  1. Giàn tạ Xuki là hàng gia công nên nhìn không được bắt mắt thôi chứ chất lượng rất ổn bạn nhé.

  1. Chào bạn Thiên Trường, trong tầm mức giá đó bạn có thể sử dụng giàn tạ của 2016 bạn nhé, dùng rất ổn và có nhiều tính năng.

 11. Mình cần mua ghế tập tạ MP-15 với 60kg tạ gang, 1 đòn đẩy và 2 đòn tay ngắn về Tứ Kỳ Hải Dương thì tổng hết bao nhiêu tiền vậy shop? Chi phí chuyển xe là bao nhiêu vậy?

 12. Tôi đang quan tâm mẫu ghế tạp MP-16, Ghế tập tạ MP-16 đã bao gồm tạ và đòn tạ chưa shop, giàn tạ này có dễ lắp không?

 13. Với nhiều nội dung bằng văn bản, bạn có bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề gì về vi phạm hoặc vi phạm bản quyền không? Trang web của tôi có rất nhiều nội dung hoàn toàn độc đáo mà tôi đã tự tạo ra hoặc được thuê ngoài nhưng dường như có rất nhiều nội dung xuất hiện trên web mà không có sự cho phép của tôi. Bạn có biết cách nào để giúp ngăn chặn nội dung bị đánh cắp không? Tôi chắc chắn sẽ đánh giá cao điều đó.

 14. Có mẫu ghế tập tạ nào chỏ gọn mà có thể gập gọn lại được không shop? Dùng cho gia đình ở chung cư nha shop

 15. Giàn tạ MP-15 có tập được đẩy tạ dốc trên, dốc dưới không shop? Tập kéo xô tối đa được bao nhiêu kg vậy?

 16. Ghế tập tạ Xuki có thể điều chỉnh được đẩy dốc trên, dốc dưới không shop? Giàn này chịu tối đa được bao nhiêu kg?

 17. Tôi muốn mua ghế tập tạ Ben 521 với 60kg tạ gang, chuyển về Hà Nam thì hết bao nhiêu tiền? Shop có lắp đặt tạo nhà được không ạ?

 18. Tôi muốn mua ghế tập tạ MP-15 về Đồng Nai, shop có ship hàng và lắp đặt tại nhà được không ạ?

  1. Chào bạn, Minh Phú Sport chỉ có chi nhánh tại Hà Nội nên việc lắp đặt tại nhà ở Đồng Nai là không thể được ạ. Bên mình chỉ có thể gửi hàng vào cho bạn đc thôi ạ

 19. Tôi cần mua ghế tập tạ đa năng MP-15 với 50kg tạ gang về Thanh Hóa, shop tư vấn giúp mình được không?

 20. Mình cần mua ghế tập tạ K8 nhưng cần thử trước thì có showroom nào có bày mẫu để thử không ạ?

 21. Mình cần mua ghế tập tạ MP-15 và 8-kg tạ nhựa, chuyển về Cảm Phả – Quảng Ninh thì tổng cộng cả phí ship là bao nhiêu vậy ạ? Tính thêm cả đòn đẩy nữa shop nhé.

  1. Chào bạn Thành, theo như yêu cầu của bạn thì tổng đơn hàng của bạn là 2.760.000đ phí vận chuyển của bạn về tận hà Quảng Nình là 250k nữa bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới Hotline bên mình để được tư vấn cụ thể nhé

 22. Cho mình hỏi ghế tập tạ đa năng 601502 này có tập được đẩy chéo dưới và chéo trên không? Có thể nâng thanh để đòn tạ lên cao được không?

  1. Chào bạn, ghế tập tạ 601502 có thể tập tạ được ở cả 3 bài đẩy chéo trên và chéo dưới bạn nhé. Có thể điều chỉnh độ cao để tập tốt bài đẩy chéo trên bạn nhé

 23. Do công việc của anh và chị nhà khá bận rộn không thể sắp sếp thời gian đăng ký học hợp lý. Sau khi tham khảo giá cả anh đã chọn mua máy chạy bộ PF-114, sau một thời gian sử dụng cả gia đình anh đều khá hài lòng vế chất lượng và đang có hiệu quả tích cực khi chị vợ có thể giảm 2 kg sau 1 tháng sử dụng, đặc biệt bộ giảm chấn của máy rất hài lòng

 24. Tôi cần mua ghế tập tạ đa năng GM4380 về Phú Thọ, giá bán trên web đã bao gồm tạ và đòn tạ như hình chưa ạ?

 25. Ghế tập tạ đa năng 2016 có chắc chắn không shop? Có đúng chuẩn như hình không ạ? mình muốn xem trực tiếp thì qua của hàng nào mới xem được?

 26. Mình cần mua ghế tập tạ MP-15 với 50kg tạ gang và 1 đòn tạ đẩy 1,5 ship về Lương Tài – Bắc Ninh. Shop báo ía giúp mình nhé 09421248xx

 27. tôi cần mua ghế tập tạ đa năng 2016 về Hưng Yên, shop có giao hàng và lắp đật tại nhà không ạ? Tôi cách shop tầm 30km ạ

 28. Mình cần mua ghế tập tạ đa năng cho gia đình loại đã có tạ sẵn mà đa năng. Shop tư vấn giúp mình mua mẫu phù hợp nhé. Thanks

 29. Chào shop, tôi muốn mua ghế tập tạ đa năng MP-15 về Quang Nam, shop có thể ship hàng tại nhà được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *