Các loại hệ thống giảm chấn của máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện gia đình được mua phổ biến hiện nay. Ngoài việc tìm hiểu về công suất cũng như motor của máy. Thì kích thước băng tải của hệ thống giảm chấn rất quan trọng. Cùng tìm hiểu các hệ thống giảm chấn tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Hệ thống giảm chấn với bộ lò xo pitton trợ lực ở chân đế

Các thương hiệu về máy chạy bộ điện hiện nay đều chọn một kiểu giảm chấn riêng. Với nhà sản xuất thì hệ thống giảm chấn của thương hiệu mình là nổi bật nhất.Điển hình là loại giảm chấn với lò xo pitton trợ lực ở chân. Điểm nổi bật của hệ thống giảm chấn là khi người chạy tác động lực lên bàn chạy. Lực được giảm theo các hướng thông qua sự đàn hồi của lò xo. Đồng thời pitton tránh các chấn động ngược trở lại ở chân người chạy. Các động lực ngược lại có thể gây chấn thương lên bàn chân. Đầu gối cùng hệ xương cột sống của người chạy tác động lên nếu không có giảm chấn.

máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-06AS

Ưu điểm của hệ thống này là tác dụng giảm tải lên chân người chạy. Ngoài ra còn có tác dụng giảm tiếng ồn. Được gây ra do tầng dưới khi đặt máy chạy bộ dùng điện ở tầng cao hơn. Nhược điểm lớn nhất của loại hệ thống giảm chấn này là khó thay thế. Thiếu linh kiện thay thế và không phải là loại pitton hay lò xo.

2. Hệ thống giảm chấn bằng đệm khí cao su cùng lò xo thép trên bàn chạy

Ưu điểm của loại giảm chấn là tản lực trực tiếp trong khi chạy tiếp xúc bàn chân. Kèm theo đó là bề mặt bàn chạy khiến lực tác động tiêu tan. Ngay sau khi chân mới tiếp xúc lên máy chạy bộ điện. Phản lực trở lại vùng chân người chạy không đáng kể. Và an toàn hơn so với người tập luyện hiện nay đang tập. Cao su làm một dòng sản phẩm dẻo dai có độ bền cao. Khi chúng ta sử dụng hệ thống giảm chấn bằng đệm khí cao su. Cùng với thép lò xo trên bàn chạy sẽ mang đến hiệu quả gấp đôi.

Máy chạy bộ điện MHT-1430M giảm chấn

Hiện nay trên thị trường sử dụng rất nhiều hệ thống giảm chấn bằng lò xo. Giá thành của những loại sản phẩm máy chạy bộ điện này sẽ đắt đỏ hơn so với loại bình thường. Nhưng hiệu quả cũng như tính năng mà nó mang lại sẽ vượt bậc hơn rất nhiều so với sản phẩm khác. Đó cũng chính là lý do mà máy chạy bộ dùng điện sử dụng hệ thống giảm chấn này bán chạy.

3. Máy chạy bộ điện sử dụng hệ thống giảm chấn lò xo và đệm cao su

Với dòng giảm chấn chỉ có tác dụng giảm thiểu phản lực. Hoặc còn lực tác dụng truyền trực tiếp lên chân đế cùng bánh xe phía sau. Gây ra những phản ứng cùng chức năng tốt nhất cho người dùng. Hệ thống giảm chấn của máy chạy bộ không phải là điểm để quyết định. Về chất lượng một sản phẩm máy chạy bộ dùng điện gia đình.  Nó cũng là một đặc điểm tạo sự cạnh tranh cho người bán và người mua.

giảm chấn của máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện đa năng giảm chấn hiệu quả

Máy chạy bộ sử dụng tại nhà với hệ thống giảm chấn lò xo và đệm cao su. Sẽ là sản phẩm tốt nhất mà người tiêu dùng đang chờ đợi. Lò xo và đệm cao su giúp cho máy sử dụng với độ bền cao hơn. Mang đến các chức năng vượt bậc cùng với hiệu quả trong quá trình tập luyện. Cao su sẽ giúp cho độ giảm chấn thấp nhất tạo cảm giác thoải mái.

Những thông tin vô cùng bổ ích về máy chạy bộ điện cùng hệ thống giảm chấn đa năng. Đã được nêu rõ chi tiết qua bài viết trên chúc các bạn có những bài tập thú vị.

Bạn tham khảo mua những mẫu máy chạy bộ giảm chấn tốt, có thể tham khảo các sản phẩm tại Thể Thao Minh Phú. Với kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh. Thể thao Minh Phú là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ, máy tập thể hình, dụng cụ thể thao… chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết bán hàng vì lợi ích khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, thân thiện nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *