Máy chạy bộ đa năng – Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ đa năng cho phòng tập hoặc mua máy cho gia đình. Tuy nhiên bạn chưa biết máy đa năng là như thế nào để lựa chọn cho chính xác, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Hiện nay trên thị trường có hai dòng máy đa năng chính là dòng máy chạy bộ điện và dòng máy chạy bộ cơ mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm khác nhau

1. Máy chạy bộ điện đa năng

– Dòng máy chạy bộ điện đa năng là dòng máy tập tập thể dục tại nhà được nhiều gia đình lựa chọn thay vì việc đến phòng Gym để tập luyện. Bên cạnh đó dòng máy này cũng được sử dụng phổ biến tại các phòng tập Gym bởi sự tiện lợi của nó.

– Đúng như tên gọi dòng máy này sử dụng motor để hoạt động, dòng máy này ngoài chức năng đi bộ còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng khác cho người tập có thể đổi động tác tập mà không sợ nhàm chán như tập xoay eo, massage hay gập bụng thậm chí là tập tạ…

Máy chạy bộ điện đa năng PF-115

– Dòng máy này tích hợp nhiều tính năng và được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng, ngoài ra với mục tiêu mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên mức giá cả dòng máy này khá phù hợp ngay cả với những hộ có mức thu nhập trung bình.

Máy tập chạy bộ điện có kích thước khá nhỏ nên đặc biệt phù hợp với việc đặt trong nhà, thậm chí chúng có thể gấp lại nên chiếm khá ít diện tích, nhẹ và dễ dàng di chuyển. Chúng cũng được dùng khá phổ biến ở các gia đình

– Mức giá tốt cũng là một trong những điểm nổi trội của dòng máy này, nên nếu bạn có ý định mua giá cho gia đình thì đây là lựa chọn chính xác nhất không thể bỏ qua.

2. Máy chạy bộ cơ đa năng

Khá giống với những chức năng mà máy chạy bộ điện mang lại máy chạy bộ cơ đa năng cũng sở hữu những ưu điểm vô cùng vượt trội đảm bảo giúp bạn có một thân hình săn chắc chỉ sau một thời gian tập luyện.

– Hiện nay trên thị trường có những dòng máy cơ đa năng với những chức năng luyện tập như, gập bụng, xoay eo, massage và đặc biệt dòng máy này có chức năng giải trí đặc biệt bởi hệ thống MP3 hiện đại.

– Máy cơ với khả năng sử dụng vượt trội giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng để lấy lại dáng thon như mong muốn. Bạn có thể thoải mái vừa nghe nhạc vừa tập luyện mà không sợ những thứ khác làm phân tâm. Sau khi luyện tập để đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn có thể thoải mái massage cho cơ thể thư giãn hơn.

Máy chạy bộ cơ 10 chức năng

Máy chạy bộ cơ đa năng

– Loại máy này cũng khá lớn nên phù hợp với phòng tập hơn, ngoài ra máy cũng khá nặng nên việc mua máy về tập ở nhà việc di chuyển có thể gặp khó khăn.

– So với máy tập chạy bộ điện thì máy cơ thường có mức giá tương đương hoặc thấp hơn, đặc biệt phù hợp với những phòng tập có cường độ luyện tập lớn nên bạn có thể cân nhắc trước khi mua để phù hợp hơn với gia đình và bản thân. Cũng như tìm được bài tập hợp lý với cơ thể.

Với những đặc điểm trên mong rằng bạn đã biết cách phân biệt máy đa năng và máy thường để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho phòng tập cũng như gia đình một sản phẩm ưng ý nhất.

Bạn có thể tới showroom Thể Thao Minh Phú tại: Số 10 ngõ 198 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để trải nghiệm thực tế các loại máy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *